1. Hợp tác cùng Đại Học Deakin (Úc)

Đại học Phú Xuân đã hợp tác với Đại học Deakin, một trong những trường đại học tiên phong tại Úc và thế giới với hơn 40 năm kinh nghiệm trong chuyển đổi số giáo dục và áp dụng mô hình Hybrid Learning. Trong khuôn khổ hợp tác, PXUni và Deakin đã tổ chức nhiều buổi seminar chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy và trao đổi học thuật. Đặc biệt, giảng viên của Phú Xuân đã có cơ hội tham quan và học tập tại Deakin trong 40 ngày nhờ sự tài trợ từ dự án ALAF của Chính phủ Úc.
Đại học Deakin không chỉ chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy mà còn mong muốn thắt chặt mối quan hệ hợp tác bền vững với Phú Xuân, mở ra nhiều cơ hội phát triển cho cả hai bên.

PXUni đẩy mạnh chuyển đổi số giáo dục đại học qua seminar cùng Deakin University
  1. Hợp tác cùng Đại học UMG (Indonesia)

Trong khuôn khổ chương trình SEAMEO TVET, trường Đại học Phú Xuân đã ký kết biên bản ghi nhớ với Đại học UMG, Indonesia. Sự hợp tác này không chỉ giúp sinh viên PXUni nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh mà còn tạo cơ hội giao lưu văn hóa giữa hai quốc gia.

Sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh của PXUni đã tham gia chương trình trao đổi tại Indonesia, được Đại học UMG tài trợ toàn bộ chi phí từ học phí, phương tiện di chuyển, nơi ở đến chi phí ăn uống. Tại đây, sinh viên Phú Xuân đã trải nghiệm các lớp học về kỹ năng giao tiếp kinh doanh trong môi trường quốc tế và tham gia các hoạt động văn hóa, teambuilding, tăng cường hòa nhập văn hóa hai nước.

Chương trình trao đổi này không chỉ mang lại trải nghiệm toàn cầu mà còn giúp thúc đẩy quan hệ hợp tác quốc tế lâu dài giữa hai trường.