Axon Active Việt Nam (AAVN) là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực phát triển và kiểm thử phần mềm theo mô hình ODC và OTC dựa trên quy trình Agile/Scrum.

AAVN cung cấp nguồn nhân lực và hạ tầng phù hợp để biến ý tưởng và yêu cầu của khách hàng thành sản phẩm thực tế dựa trên mối quan hệ đối tác bền vững.

Axon Active là một tập đoàn CNTT đến từ Thụy Sĩ.
Axon Active là một tập đoàn CNTT đến từ Thụy Sĩ.

Có mặt ở Việt Nam từ năm 2008 với văn phòng đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh, AAVN đã không ngừng mở rộng thêm các chi nhánh tại Đà Nẵng (từ 2011), Cần Thơ (từ 2017) và văn phòng tại Lucerne (Thụy Sĩ) và San Francisco (Mỹ), mang đến cho các kỹ sư phần mềm tại Việt Nam nhiều cơ hội tiếp xúc, làm việc và học hỏi với các khách hàng lớn trên toàn cầu.

Các sản phẩm chính của Axon Active Vietnam gồm: phát triển ứng dụng web, phát triển ứng dụng di động, phân tích, xử lý dữ liệu lớn, IoT, nghiên cứu và ứng dụng trí tuệ nhân tạo, kiểm thử phần mềm, dịch vụ gia công phần mềm, kiểm thử phần mềm, bảo trì phần mềm…

Axon Avtive Vietnam là đối tác của Trường Đại học Phú Xuân. Đây là cơ hội giúp các sinh viên của Trường Đại học Phú Xuân được thực tập và tham gia đào tạo, huấn luyện tại một trong những doanh nghiệp quốc tế hàng đầu thế giới.