Học liên thông chuyển tiếp từ trung cấp, cao đẳng lên đại học là hình thức đào tạo được Bộ giáo dục cho phép thực hiện. Đối tượng học là người đã tốt nghiệp trình độ trung cấp, cao đẳng có nhu cầu học tiếp các chương trình đại học theo hướng đúng chuyên môn hoặc chuyên môn khác. Học chuyển tiếp lên đại học là cơ hội để người học nâng cao trình độ chuyên môn, mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Vậy học liên thông chuyển tiếp lên đại học có khó như bạn nghĩ?

Chỉ cần bạn đã tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng muốn học lên đại học, cơ hội đã ở trong tầm tay bạn. Bằng tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng cùng với bảng điểm toàn khóa là cơ sở giúp Nhà trường xác định lộ trình đào tạo cho bạn. Do người học tốt nghiệp ở các trường với chương trình học khác nhau, ngành học khác nhau, năm tốt nghiệp khác nhau vì vậy mỗi bạn sẽ được nhà trường xây dựng một lộ trình học phù hợp trên cơ sở công nhận gía trị chuyển đổi kết quả học tập. Điều này giúp các bạn rút ngắn thời gian học tập.

Nắm bắt nhu cầu và mong muốn của  nhiều bạn đang đi làm muốn học lên đại học, Nhà trường đã tổ chức đào tạo với thời gian học linh động: ban ngày hoặc buổi tối. Vì vậy, việc tham gia học liên thông chuyển tiếp lên đại học giúp người học vừa nâng cao trình độ vừa không ảnh hưởng đến công việc bản thân.

Học khó hay dễ hoàn toàn tùy thuộc vào sự đầu tư thời gian, công sức của bạn. Bạn cần nỗ lực tập trung để hoàn thành lộ trình đào tạo của mình. Hiện nay các chương trình đào tạo tổ chức theo học chế tín chỉ, vì vậy bạn càng tập trung tích lũy sớm số tín chỉ theo yêu cầu từng học kỳ thì việc tốt nghiệp đúng lộ trình hoặc sớm hơn tùy thuộc ở chính bạn.

Hiện nay, Trường Đại học Phú Xuân đang chiêu sinh các ngành học liên thông chuyển tiếp lên đại học chính quy: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung, Việt nam học – Du lịch.

Bạn vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn:

Phòng Tư vấn & Chiêu sinh – Trường Đại học Phú Xuân

Điện thoại: 0234 7306888 – Hotline/Zalo: 090 7402 134 (cô Hiếu) | 098 3086 102 (cô Trang) | 091 4414 959 (cô Thảo).