Ngày 25/6, tại My Hue coffee – trường Đại học Phú Xuân, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh TT Huế phối hợp với Trường cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội và Câu lạc bộ xúc tiến thương mại và đầu tư doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức chương trình “Cà phê doanh nhân” với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Tham gia chương trình, các doanh nghiệp lần lượt giới thiệu lĩnh vực ngành nghề sản xuất, đầu tư kinh doanh, cùng nhau chia sẻ các giải pháp chuyển đổi số của các doanh nghiệp. Từ đó, các doanh nghiệp chủ động tham gia kết nối 1-1 theo hình thức giữa doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo với các doanh nghiệp, tập đoàn. Đồng thời, ký kết biên bản ghi nhớ (MOUs), hợp đồng giao dịch thương mại, đầu tư hỗ trợ kỹ thuật, hỗ trợ phát triển thị trường giữa các doanh nghiệp với doanh nhân và giữa các doanh nghiệp với chuyên gia hoặc với cơ quan nhà nước để thống nhất việc hợp tác.

Chương trình giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thêm cơ hội hiểu rõ hơn chuyển đổi số trong sản xuất, đồng thời, tạo cơ hội giúp doanh nghiệp kết nối xúc tiến giao thương. Kết thúc chương trình, đã có 12 hợp tác kết nối, giao thương giữa các doanh nghiệp được ký kết.