Sáng 17/09, tại 28 Nguyễn Tri Phương, Tp. Huế đã tổ chức LỄ BẾ GIẢNG KHÓA 2 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN CHUYÊN NGHIỆP do Trường Đại học Phú XuânCông ty CodeGym đồng tổ chức.

Lễ bế giảng khóa đào tạo lập trình viên chuyên nghiệp 1

Tham gia buổi Lễ có sự tham dự của Ông Lê Trường Lưu – UV BCH TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Tỉnh Thừa Thiên Huế, Ông Hà Văn Tuấn – GĐ sở lao động và thương binh xã hội , TS. Nguyễn Quốc Toàn – Chủ tịch tổ chức giáo dục Hoa kỳ, TS Đàm Quang Minh – Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Xuân, Bà Bùi Thị Phương Thảo – Giám đốc điều hành CodeGym Việt Nam, đại diện các Sở, Ban, Ngành cùng đại diện các Trường đại học, Cao đẳng ở Huế, cùng đại diện của các công ty đang hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Ông Lê Trường Lưu đại diện lãnh đạo tỉnh trao bằng tốt nghiệp cho các học viên khóa học

Khóa học Lập trình viên chuyên nghiệp là Chương trình thuộc đề án phát triển nguồn nhân lực Công nghệ thông tin do Trường Đại học Phú Xuân và Sở Thông tin truyển thông, Sở Kế hoạch đầu tư cùng Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế nhằm đáp ứng được một phần cho nhu cầu nhân lưc ngành Công nghệ phần mềm trong thời gian tới.

TS. Đàm Quang Minh phát biểu tại buổi lễ

Tiến sĩ Đàm Quang Minh khẳng định Trường Đại học Phú Xuân hướng tới xây dựng hình thành hệ sinh thái giữa chính quyền, doanh nghiệp và nhà trường bền vững đầy tri thức, sáng tạo và Chương trình Đào tạo lập trình viên chuyên nghiệp là một bước quan trọng để xây dựng thành công Hệ sinh thái đó.

Ông Lê Trường Lưu phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Lê Trường Lưu đã nói một trong những chiến lược phát triển của Tỉnh là phát triển công nghệ thông tin và công nghệ phần mềm. Tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện để hỗ trợ các cơ sở đào tạo, doanh nghiệp nhằm để có được nguồn nhân lực chất lượng cao, hướng mục tiêu đưa Thừa Thiên Huế trở thành một thành phố mạnh về Công nghệ thông tin.

Bà Bùi Thị Phương Thảo - Giám đốc điều hành CodeGym Việt Nam

Bà Bùi Thị Phương Thảo giám đốc điều hành Công ty Codegym gửi lời chúc mừng các 21 bạn học viên đã trở thành lập trình viên hiện đại, chuyên nghiệp có thể tham gia vào các dự án phát triển phần mềm tại các doanh nghiệp, tự mình là ra những sản phẩm của mình. Thay mặc đơn vị đào tạo bà Bùi Thị Phương Thảo cũng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Tỉnh, lãnh đạo các sở ban ngành, các doanh nghiệp cùng Trường Đại học Phú Xuân đã tin tưởng tạo điều kiện cho Công ty mang đến cơ hội nghề nghiệp công nghệ thông tin cho các bạn học viên tại Huế.

Xin chúc mừng 21 bạn đã tốt nghiệp khóa đào tạo Lập trình viên chuyên nghiệp đã có việc trong đợt này. Chúc các bạn sớm thành công trong công việc và góp phần trở thành một trong những thành phần để giải quyết bài toán nhân lực tại Huế.

Lễ bế giảng khóa đào tạo lập trình viên chuyên nghiệp