Vào chiều ngày 23 tháng 7, nhằm mục đích nâng cao và cải thiện những kỹ năng cần thiết cho sinh viên, trường Đại học Phú Xuân Huế đã tổ chức buổi nói chuyện, giao lưu trao đổi với diễn giả Tô Thị Diễm Quyên với chủ đề “Tư duy phản biện”. Buổi giao lưu được diễn ra một cách sôi nổi, hào hứng với sự có mặt sinh viên lẫn đội ngũ cán bộ nhà trường.

Tại sự kiện lần này, các sinh viên đã được diễn giả hướng dẫn nhiệt tình về phương pháp tư duy phản biện. Tư duy phản biện là một kỹ năng cân thiết đối với những công dân mới trong thế hệ tương lai, đặc biệt là khi các bạn ứng tuyển cho những công ty, doanh nghiệp lớn, đây chính là một chiếc chìa khóa dẫn đến thành công sau này của các bạn.

Kết thúc buổi giao lưu hoạt động, hy vọng mỗi một bạn sinh viên có thể rút ra được nhiều kinh nghiệm và bài học quý giá, nắm chắc được những kỹ năng cần thiết để trở thành người chiến thắng trong cuộc đua sau này.