Từ ngày 15-16/6/2018, Trường Đại học Phú Xuân sẽ tổ chức Hội thảo đổi mới và phát triển chương trình tại TP. Huế.
Theo đó, quy trình hội thảo tạo sẽ diễn ra trong hai ngày với 3 nhóm ngành chính: Công nghệ thông tin, Kinh doanh và Quản lý, Ngôn ngữ và Xã hội nhân văn. Hội đồng thẩm định là lãnh đạo nhà trường, đại diện các khoa, các nhà giáo, nhà khoa học có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng chương trình và tổ chức đào tạo.

Trường Đại học Phú Xuân tổ chức Hội thảo thẩm định và phát triển chương trình.
Trường Đại học Phú Xuân tổ chức Hội thảo thẩm định và phát triển chương trình.

Cụ thể, lịch làm việc của ba tiểu ban: Công nghệ thông tin, Kinh doanh và Quản lý, Ngôn ngữ và Xã hội nhân văn sẽ diễn ra vào chiều ngày 15/6 và sáng ngày 16/6 theo mô hình trình bày – phản biện nhằm đưa ra những ý kiến cải tiến khung chương trình đào tạo của mỗi chuyên ngành.
Việc thu thập ý kiến phản hồi và góp ý có tính chuyên môn cao từ các giảng viên của các ngành nhằm xây dựng chương trình đào tạo có sự đổi mới khác biệt dựa trên mục tiêu hướng tới chương trình đào tạo tích hợp và đáp ứng định hướng công nghiệp. Khung chương trình đào tạo hoàn thiện sẽ được trình bày trong phiên hội thảo chung diễn ra vào chiều ngày 16/6/2018.
Tại buổi hội thảo, các lãnh đạo, đại diện Trường Đại học Phú Xuân cũng sẽ có những chia sẻ về về tầm nhìn, sứ mệnh, chiến lược phát triển và chương trình hành động của nhà trường trong thời gian sắp tới. Cùng với đó là các nội dung chính của thông điệp tuyển sinh 2018, bao gồm định hướng phát triển, triết lý đào tạo, phương pháp đào tạo, chính sách học bổng cũng như chỉ tiêu tuyển sinh cho từng chuyên ngành. Đây sẽ là “kim chỉ nam” để tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường có những hành động cụ thể nhằm khẳng định chất lượng đào tạo của Trường Đại học Phú Xuân trong tương lai.