Hòa chung không khí Noel khắp nơi, Hội sinh viên Trường Đại học Phú Xuân vừa qua đã tốt chức “Dạ tiệc Giáng sinh” giành cho toàn thể sinh viên vào tối thứ 7, ngày 22/12. Chương trình mang đến cho các bạn những hoạt động tập thể và cơ hội giao lưu ghi lại những kỉ niệm bên cạnh bạn bè và thầy cô.

Dạ tiệc đã thu hút hơn 50 lượt khách mời tham gia bao gồm các bạn học sinh, thầy cô và gia đình. Mở đầu bằng các chương trình giao lưu và trò chơi ô chữ về các từ khóa liên quan đến ngày lễ. Khách mời sau đó tham gia tiệc buffet được chuẩn bị chu đáo bởi BTC chính là các bạn sinh viên năng động đang theo học tại trường.
“Lần đầu các em sinh viên tự tổ chức một sự kiện lớn tại trường mà không cần có sự trợ giúp của thầy cô. Quá tuyệt vời với sự thay đổi này, hy vọng đây sẽ là tiền đề cho các hoạt động sau này. Các em phải tự chủ ngay tại ngôi trường của mình, hãy coi trường như ngôi nhà của các em…” đó là lời chia sẻ của thầy Đàm Quang Minh – Hiệu trưởng nhà trường tại Dạ tiệc Giáng sinh 2018.

Các bạn đến trước giờ bắt đầu để chụp ảnh cùng nhau
Và nhận quà tặng từ BTC chương trình giành cho người chiến thắng
Trò chơi vận động cũng được chú trọng trong các hoạt động sinh viên tại trường

Với mục tiêu đề cao vai trò của sinh viên PXU trong học tập và các hoạt động ngoại khóa, sự kiện này được lên kế hoạch từ chính ý tưởng của sinh viên. Đồng thời, các bạn cũng chịu trách nhiệm chính cho công tác tổ chức chương trình cùng với sự hỗ trợ của nhà trường.

Một số hình ảnh khác trong công tác chuẩn bị của BTC:
Thông qua sự kiện, các bạn sinh viên đã học được cách tổ chức sự kiện, đặc biệt là kĩ năng làm việc nhóm, một trong những kĩ năng rất quan trọng trong công việc tương lai của sinh viên PXU mà công tác đào tạo tại trường luôn chú trọng phát triển.