Vào sáng 12.06.2019, Trường Đại học Phú Xuânđã tổ chức buổi Lễ Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho 89 sinh viên các ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán,Việt Nam học du lịch,Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung và ngành Giáo dục thể chất

Sau hơn 3.5 năm dưới mái trường Đại học Phú Xuân. Dưới sự hướng dẫn của thầy cô, sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, khóa luận tốt nghiệp và chuẩn bị bảo vệ trước Hội đồng. Kết quả này là sự nỗ lực, cố gắng của các bạn sinh viên và những tâm huyết của các thầy cô trong từng buổi lên lớp.
Đối với sinh viên lễ bảo vệ đồ án, khóa luận là cơ hội cho việc thể hiện được kết quả sau hơn 3.5 năm được học tập vào đào tạo tại trường. Đây là bước đầu tiên cho nghề nghiệp chuyên môn trong tương lai, đồng thời là sự cảm ơn có ý nghĩa đối với các thầy cô giáo và gia đình. Chính vì lẽ đó nên tất cả các bạn đã có sự chuẩn bị chu đáo cho buổi Lễ bảo vệ khóa luận.

Trong lễ bảo vệ, các thầy cô cũng đã góp ý, bổ sung để đề tài có tính thuyết phục hơn, hoàn thiện hơn. Đây là những hành trang kiến thức quý giá để trang bị cho sinh viên trên chặng đường tiếp theo của mình.
Đạt được kết quả trên một phần là do nỗ lực của các sinh viên – thành quả sau 3.5 năm miệt mài học tập và rèn luyện, không ngại gian khó của sinh viên, một phần là nhờ sự hướng dẫn tận tình, là sự tâm huyết truyền đạt kiến thức cho sinh viên trong những năm qua của các giảng viên.

Xin chúc mừng tất cả các bạn sinh viên đã hoàn thành xong chương trình học của mình, chúc các bạn sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp phía trước.