Năm 2018 đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ của Trường Đại học Phú Xuân với việc nhận đầu tư từ Tổ chức giáo dục Equest. Bên cạnh việc áp dụng những giá trị giáo dục đại học tiên tiến, nhà trường còn đẩy mạnh đầu tư toàn diện về cơ sở vật chất, nhằm mang đến cho các bạn sinh viên một môi trường học tập thoải mái và hiện đại.

Khuôn viên giảng dạy của Trường Đại học Phú Xuân cũng được tổ chức theo hình thức tổ chức của doanh nghiệp. Bài trí lớp học và cách tổ chức kiến thức, kỹ năng cũng giống như hoạt động tại các doanh nghiệp. Các lớp học có cấu trúc mở với việc học làm trung tâm, giáo viên đóng vai trò giám sát đánh giá. Các lớp học đó được gọi là “Learning Office”.

Đặc biệt thư viện trường Đại học Phú Xuân cũng được xây dựng theo hơi hướng không gian mở. Nơi đây không chỉ phục vụ những bạn sinh viên đang học tập tại trường, mà còn mở cửa đón tiếp tất cả các bạn trẻ đang sinh sống trên khắp Thành phố Huế đến đọc sách, làm việc cũng như học tập.

Bên cạnh đó, để hưởng ứng dự án “Huế – Thành phố bốn mùa hoa” nằm trong đề án xây dựng Thừa Thiên Huế xanh – sạch – sáng, do Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế kêu gọi. Khuôn viên trường Đại học Phú Xuân cũng đã trồng rất nhiều loại cây, hoa nhằm tạo thêm nhiều màu sắc rực rỡ cũng như góp sức tô điểm thành phố Huế trở nên tươi xanh hơn.

Trường Đại học Phú Xuân hứa hẹn không chỉ mang đến cho các bạn sinh viên một mô hình đào tạo đại học tiên tiến, cam kết việc làm sau khi ra trường mà nhà trường còn xây dựng một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Nhằm đáp ứng được những nhu cầu học tập của các bạn sinh viên. Hướng đến sứ mệnh mà nhà trường đã đề ra đó là “Thái độ – Kỹ năng và Kiến thức”, sẵn sàng cho việc làm và các cơ hội đang rộng mở trong tương lai.

—————————————————
?? THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:
?Cơ sở 1: 28 Nguyễn Tri Phương, P.Phú Nhuận, TP Huế
?Cơ sở 2: 176 Trần Phú, P.Phước Vĩnh, TP Huế
☎️Hotline: 0234 7306 888
? Email: chieusinh@pxu.edu.vn
?Website: www.phuxuan.edu.vn