Từ ngày thứ 2, 8/4/2019 Trường Đại học Phú Xuân chính thức mở cổng đăng ký xét tuyển trực tuyến cho các thí sinh có nguyện vọng theo học chương trình Đại học. Để đăng ký xét tuyển trực tuyến, các bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Chụp ảnh các hồ sơ căn cứ xét tuyển

  • Bảng điểm học bạ lớp 11, lớp 12
  • Hoặc bảng điểm thi quốc gia THPT (nếu có)
  • CMND của thí sinh
  • Các giấy tờ ưu tiên, ưu đãi (nếu có)

Chú ý: khi xét tuyển thí sinh chỉ cần gửi ảnh chụp (bản photo mềm) nhưng khi nhập học thí sinh cần có bản gốc hoặc bản photo công chứng để trường đối chiếu, so sánh với bản chụp đã gửi. Thí sinh cần gửi thông tin chính xác về trường để tránh sai lệch.

Bước 2: Đăng ký trực tuyến

Vào link đăng ký dưới đây để đăng ký xét tuyển trực tuyến, trong trang 3 của biểu mẫu đăng ký xét tuyển trực tuyến có phần upload các file đã chuẩn bị.
Chú ý: thí sinh cần kiểm tra kỹ số điện thoại, e-mail, địa chỉ liên hệ, địa chỉ gửi thư để đảm bảo chính xác khi có kết quả xét tuyển Trường Đại học Phú Xuân có thể liên hệ và gửi kết quả cùng như hướng dẫn tiếp theo về cho các bạn.
Khi kết thúc đăng ký cần nhấn vào nút SUBMIT để gửi đăng ký xét tuyển. Trường hợp không upload được vì lý do nào đó, thí sinh đăng ký xong có thể gửi các hồ sơ kèm theo bằng e-mail về địa chỉ chieusinh@pxu.edu.vn trong nội dung có ghi rõ đã đăng ký online, họ tên, số CMND và trường THPT thí sinh học lớp 12.
LINK: Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Bước 3: Xử lý hồ sơ đăng ký xét tuyển

Sau khi có đăng ký xét tuyển hồ sơ, bảng điểm của các bạn sẽ được xử lý trong thời gian tối đa là 3-5 ngày. Trong quá trìnhh xét tuyển, nếu cần trường sẽ liên hệ để bổ sung thông tin/hồ sơ theo quy định. Trong một số trường hợp trường có thể liên hệ để phỏng vấn bổ sung thông qua điện thoại, message, hoặc trực tiếp tại trường.

Bước 4: Thông báo kết quả xét tuyển

Nếu trúng tuyển, Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Phú Xuân sẽ gửi “Thông báo trúng tuyển” và kết quả xét tuyển theo đường bưu điện chính thức đến thí sinh. Trường hợp không trúng tuyển hoặc cần bổ sung, hồ sơ, bảng điểm, phương thức xét tuyển khác,… Phòng Tư vấn Chiêu sinh sẽ liên hệ trực tiếp để thông báo đến.
Thí sinh trúng tuyển sẽ được chính hướng dẫn các thủ tục chi tiết tiếp theo gửi kèm “Thông báo trúng tuyển”. Thí sinh hoàn thành các hồ sơ và quy trình tuyển sinh sẽ được nhập học chính thức với điều kiện có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
Trường hợp thí sinh không đỗ tốt nghiệp (không đủ điều kiện nhập học chương trình đại học), toàn bộ các khoản phí, lệ phí mà thí sinh đã nộp sẽ được hoàn trả cho thí sinh.
? LINK ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ?
? LINK ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ?