Sáng ngày 08.04, Đại học Phú Xuân đã tổ chức Lễ kí kết hợp tác đào tạo với Công ty Cổ phần Thuận An – Lapochine Beach Resort.

Lễ kí kết diễn ra tại không gian sang trọng của Khu nghỉ dưỡng cao cấp Lapochine Beach Resort. Về phía Doanh nghiệp có Ông Lê Anh Đức, Tổng Giám Đốc công ty cùng thành viên ban điều hành khu resort. Về phía trường Đại học Phú Xuân có TS. Hồ Thị Hạnh Tiên, Hiệu trưởng nhà trường;  TS. Trần Truyền Tuấn, trưởng Khoa Ngoại ngữ – Du lịch cùng quý giảng viên, sinh viên.

Ông Lê Anh Đức chia sẻ tại buổi kí kết: “Tôi thực sự đánh giá cao những hướng tiếp cận mới trong giáo dục đại học của Phú Xuân. Đặc biệt, chương trình đại học 03 năm rất hữu ích khi sinh viên có thể tốt nghiệp sớm và bắt đầu làm việc ngay từ năm 03. Bên cạnh đó, tính linh hoạt và thực chiến trong chương trình học của ĐH Phú Xuân cũng rất ấn tượng.”

Với thoả thuận hợp tác này, sinh viên Đại học Phú Xuân sẽ nhận được nhiều quyền lợi, đặc biệt như:

  • Chương trình học được Lapochine tham gia xây dựng. Từ đó, đảm bảo chuẩn đầu ra và nội dung đào tạo ngành Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành sẽ phù hợp với thực tế Doanh nghiệp;
  • Lapochine sẽ cử cán bộ tham gia đào tạo các bộ môn về khách sạn, nhà hàng cho sinh viên của Trường Đại học Phú Xuân với tư cách giảng viên doanh nhân (tiếp xúc doanh nghiệp, tiếp xúc chuyên gia, hướng dẫn dự án học tập của sinh viên);
  • Tạo điều kiện cho sinh viên tham quan thực tế, thực hành, thực tập tại môi trường doanh nghiệp (OJT);
  • Các chuyên gia tại Lapochine sẽ tham gia hoạt động chia sẻ tri thức cho cộng đồng (miễn phí) với các nội dung/chủ đề có thế mạnh trong chương trình Phú Xuân Sharing.

Trong khuôn khổ buổi kí kết, sinh viên ĐH Phú Xuân đã được tham quan và trải nghiệm các dịch vụ chuẩn quốc tế của khu nghỉ dưỡng cao cấp Lapochine Beach Resort.

Với chương trình đào tạo thực chiến, sinh viên ĐH Phú Xuân được học thực tế tại các doanh nghiệp ngay từ năm nhất.

See more

> HOT NEWS: ĐH Phú Xuân chính thức mở ngành Quản trị Khách sạn

> 09 ngành tuyển sinh chào sân năm 2021 của Phú Xuân

> Chính sách học bổng không giới hạn số lượng