Xuyên suốt khoảng thời gian lũ chồng lũ, bão chồng bão liên tiếp đổ về khúc ruột miền Trung, Phu Xuan University đã nhận được sự quan tâm, chia sẻ và tin tưởng của nhiều Mạnh thường quân, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Giáo dục EQuest, các Thầy, Cô giáo cùng các bạn sinh viên trong hành trình san sẻ yêu thương đến các học sinh, sinh viên vùng lụt bão.

Tiếp tục sứ mệnh thắp sáng ước mơ tri thức, Phu Xuan University đã có nhiều chương trình đồng hành với học sinh, sinh viên ở miền Trung thân yêu vượt qua khó khăn do liên tiếp chịu ảnh hưởng và thiệt hại bởi các cơn lũ lịch sử vừa qua. Lãnh đạo nhà trường cùng Cán bộ, Giảng viên đã đến những trường Trung học Phổ thông vùng thấp trũng trên địa bàn, thăm hỏi trực tiếp từng học sinh nơi đây và trao những phần quà đến các em và gia đình.

Đại học Phú Xuân chia sẻ yêu thương đến các em học sinh vùng lũ.

Trên hành trình trao đi yêu thương nơi vùng lụt bão, Phu Xuan University đã nhận được sự đồng hành  của nhiều Mạnh thường quân trong và ngoài nước, sự góp sức của Tập đoàn Giáo dục EQuest, Cán bộ giảng viên, Nhân viên và toàn thể Sinh viên PXU.

Hình ảnh các bạn Sinh viên PXU cùng nhau gói quà gửi trao đến  các bạn sinh viên vùng lũ.

“Đối với em PXU là một gia đình, em cảm ơn Nhà trường đã tạo cơ hội để em có thể góp một phần sức nhỏ, chia sẻ đến những người bạn của mình trong khoảng thời gian khó khăn này.” – một sinh viên trong đội tình nguyện chia sẻ.

PXU  và các Thầy, Cô đại diện Tổ chức Giáo dục EQuest đến thăm Chùa Đức Sơn và Cô nhi viện Ưu Đàm

Hành trình thiện nguyện sẽ không dừng lại ở đây, Phu Xuan University sẽ tiếp tục thắp lửa yêu thương sưởi ấm người dân vùng bão lũ. Trên chặng đường này, Đại học Phú Xuân trân trọng và tri ân sâu sắc các Mạnh thường quân, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Giáo dục EQUEST, tập thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên cùng các bạn sinh viên đã hết lòng giúp đỡ và đồng hành cùng Nhà trường.

See more


> Trường Phú Xuân đồng hành cùng “Thành phố xe đạp”. 

> Trường đại học Phú Xuân hưởng ứng phong trào “Ngày Chủ Nhật Xanh”.