Trong xu thế hội nhập với thế giới, sở hữu cho bản thân ngôn ngữ toàn cầu – English Language, tức là bạn đã nắm trong tay một cơ hội nghề nghiệp vững chắc . Cơ hội lựa chọn công việc được mở rộng, bạn có thể trở thành hướng dẫn viên, bạn có thể chọn công tác tại các công ty đa quốc gia … Và cũng vì điều này mà có rất nhiều bạn học sinh, sinh viên đã quết định chọn ngành Ngôn Ngữ Anh – một trong những ngành “hot” và dễ kiếm việc làm. Hiện nay có rất nhiều bạn phân vân không biết chọn học ngôn ngữ Anh tại trường nào ở Huế, vì thế, bài viết sau đây xin chia sẻ một số trường Đại học đào tạo ngôn ngữ Anh uy tín và chất lượng.

Đại học Ngoại ngữ-Đại học Huế

Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế được thành lập ngày 13 tháng 07 năm 2004 trên cơ sở sát nhập các khoa, bộ môn ngoại ngữ từ các trường thành viên thuộc Đại học Huế. Hiện tại trường có địa chỉ tại làng Đại học Huế, 57 Nguyễn Khoa Chiêm, phường An Cựu, thành phố Huế.

Ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học Ngoại ngữ Huế có 4 chuyên ngành, bao gồm:

  • Chuyên ngành Ngữ văn
  • Chuyên ngành tiếng Anh Biên – Phiên dịch
  • Chuyên ngành Tiếng Anh Du lịch
  • Chuyên ngành Tiếng Anh Sư phạm

Đại học Phú Xuân – Huế

Trường Đại học Phú Xuân là trường tư thục đầu tiên và duy nhất tại thành phố Huế tính thời điểm hiện tại, được thành lập vào ngày 11/7/2003. Năm 2018, the EQuest Education Organization quyết định đầu tư vào trường nhằm xây dựng trường trở thành một trường đại học hiện đại, có uy tín trong xã hội và mang tầm vóc quốc tế.  Trường triển khai đào tạo các chuyên ngành triển vọng của xã hội như: Công nghệ thông tin, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch lữ hành, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc, Việt Nam học – du lịch và Kinh tế quốc tế (Dự kiến).

Đặc biệt, Ngành ngôn ngữ Anh của Phu Xuan University lấy trọng tâm là ngôn ngữ ứng dụng với mục tiêu là sinh viên có thể sử dụng ngôn ngữ trong những lĩnh vực có tính ứng dụng thực tiễn cao. Ứng dụng CNTT trong việc học ngôn ngữ cùng với phương pháp đào tạo cởi mở, chủ động, tăng cường giao tiếp cũng là những thế mạnh cốt lõi của ngành. Bên cạnh đó, sinh viên còn được học thêm tiếng Anh chuyên ngành sử dụng trong các lĩnh vực kinh tế, thương mại, hàng hải, biên – phiên dịch, văn hóa và sự giao thoa văn hóa các nước nói tiếng Anh.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại đặc biệt những learning office (mô trường học-văn phòng làm việc) đầu tiên đã được đưa vào vận hành vào cuối năm 2018, đầu năm 2019 với đầy đủ các tiêu chuẩn của các văn phòng hiện đại và các dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn cao.

Nhằm tạo ra một môi trường học tập thân thiện và hiện đại, sinh viên năng động và sáng tạo, trường cung cấp những cơ sở vật chất hiện đại: máy tính, máy chiếu,… và đặc biệt là những phòng học learning office (mô hình trường học – phòng làm việc) giúp các bạn sinh viên tiếp cận với môi trường làm việc sau này.

Với chương trình đào tạo mới mẻ, được cập nhật liên tục, đội ngũ giáo viên trẻ trung và cực kỳ thân thiện, mô hình đào tạo Attitude – Skills – Knowledge, phương pháp học tập qua dự án, trường Đại học Phú Xuân xứng đáng là địa chỉ tin cậy mở rộng thành công và phát triển tri thức trẻ khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Ngoài ra, sinh viên được trải qua giai đoạn OJT với nhiều cơ hội được đào tạo tại các công ty có uy tín trong và ngoài nước. Đặc biệt, sinh viên sẽ có cơ hội tham gia học với giáo viên đến từ các nước nói tiếng Anh như Úc, Mỹ… trong quá trình học.

Với lợi thế là việc hợp tác với những tập đoàn giáo dục nước ngoài, các bạn sinh viên có thêm cơ hội giao lưu học tập và trải nghiệm, đặc biệt là cọ xát với môi trường công việc sau này.

Hãy đến với ngành ngôn ngữ Anh của trường đại học Phú Xuân bạn sẽ được học với chương trình đào tào tiên tiến, môi trường học tập hiện đại và năng động và đặc biệt tỉ lệ có việc làm hơn 90% sau khi tốt nghiệp ra trường.

See more

>>  Tại sao nên học Ngành Ngôn ngữ Anh?

>>  Ngành Ngôn ngữ Anh ra trường làm nghề gì?

>>  Học ngôn ngữ Anh có dễ xin việc khi ra trường không?

>>  Tuyển sinh năm 2020