Khác với nhiều chương trình đào tạo truyền thống – sinh viên năm ba, năm bốn mới đến Doanh nghiệp để tham gia học kỳ thực tế, tại Phu Xuan University, tất cả các sinh viên đều có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập trường học – doanh nghiệp ngay từ thời điểm nhập môn.

Việc đến học tại doanh nghiệp với nhiều Tân sinh viên là những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Chúng ta hãy cùng theo chân của các bạn sinh viên năm nhất (K18) chuyên ngành QTKD và Kế toán đến lớp học Nhập môn Nghề nghiệp diễn ra tại Trung tâm Lotte Cinema chi nhánh Huế và tìm hiểu xem các bạn cảm nhận như thế nào về những lớp học tại Doanh nghiệp như thế này nhé!

Học nhiều kiến thức thực tế hơn.

Đối với các Tân sinh viên chuyên ngành Business Administration, buổi học Nhập môn Chuyên ngành tại chi nhánh Lotte Cinema Huế đã mang đến nhiều trải nghiệm thực tế thú vị. Tại buổi học, các Tân sinh viên tỏ ra thích thú khi được lắng nghe những câu chuyện nghề, chuyện ngành được chính anh Nguyễn Văn Tưởng – Giám đốc Chi nhánh chia sẻ.

      Anh Nguyễn Văn Tưởng chia sẻ với các bạn sinh viên về câu chuyện kinh doanh của Trung tâm Lotte Cinema chi nhánh Huế.

Sinh viên Bùi Quốc Hoàng chia sẻ: “Em rất thích những buổi học thực tế như thế này, em được học và trải nghiệm nhiều kiến thức thực tế hơn. Buổi học cũng lôi cuốn và khác hoàn toàn những lớp Trung học Phổ thông mà em đã từng học. Buổi học giúp em hình dung tương lai về việc làm tốt hơn.

Khi học không chỉ là nghe giảng.

Những buổi học như thế này luôn là những cuộc trò chuyện cởi mở hai chiều giữa Doanh nghiệp và các bạn sinh viên Phu Xuan University. Không lắng nghe diễn giả một cách thụ động các bạn sinh viên PXU đã nêu ra rất nhiều câu hỏi, thắc mắc trong suốt quá trình học.

       Những buổi học này giúp em có thêm nhiều kiến thức thực tế từ việc đặt câu hỏi và lắng nghe chia sẻ của các khách mời.” – sinh viên Phạm Thị Cẩm Vân.

Qua cách học này, Sinh viên PXU không chỉ có thêm những bài học mới mà còn được rèn luyện tư duy phản biện, kĩ năng nói trước đám đông và sự tự tin – những hành trang quan trọng để thích ứng với nhu cầu làm việc trong thời đại mới.

Học không chỉ ở giảng đường

Những lớp học với không gian ở Doanh nghiệp luôn khiến nhiều sinh viên thích thú. Với các bạn sinh viên khoá K18 chuyên ngành Business Administration, đây không chỉ là một buổi học mà còn là một buổi “vừa đi chơi, vừa học thêm được nhiều kiến thức mới”. Nhiều bạn tranh thủ check-in và còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Các bạn sinh viên “check-in” với diễn giả cùng những phần quà hấp dẫn.

Được biết, chương trình đào tạo của Trường Đại học Phú Xuân được xây dựng phát triển định hướng gắn kết với doanh nghiệp theo chuẩn CDIO, giúp cho sinh viên xây dựng đầy đủ nền tảng Thái độ – Kỹ năng – Kiến thức để sẵn sàng công việc ngay khi tốt nghiệp.

See more


> Học Quản trị kinh doanh ở Phú Xuân có gì khác biệt?.

> Buổi tham quan thực tế đầu tiên cho Tân sinh viên tại Doanh nghiệp