Với thông điệp “Cùng sẻ chia từng khoảnh khắc”, cuộc thi  “TỎA SÁNG CÙNG PXUlà cuộc thi ảnh, video online với quy mô tổ chức cho học sinh THPT toàn quốc.

Với mục đích lưu giữ nhiều hình ảnh rực rỡ cuối năm 2022, Đại học Phú Xuân tổ chức cuộc thi “TỎA SÁNG CÙNG PXU” dành cho học sinh THPT trên toàn quốc. Đây là cuộc thi ảnh, video với hình thức online, cùng thông điệp và tiêu chí trẻ trung, phù hợp với Gen Z mong muốn thể hiện bản thân và chất “tôi” riêng của mình. Không chỉ vậy, “TỎA SÁNG CÙNG PXU” còn là thử thách cực kool, tạo sân chơi cho các bạn học sinh yêu thích sáng tạo, năng động và dẫn đầu xu hướng đúng với tinh thần Gen Z. 

Với thông điệp: “Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa” – mỗi người đều có khoảng thời gian thanh xuân đầy sôi nổi, đừng để tuổi thanh xuân của chúng ta lặng lẽ qua đi, hãy ghi dấu nó bằng những khoảnh khắc thật đáng nhớ cùng PXU và chúng ta hãy cùng TỎA SÁNG”. Cuộc thi hứa hẹn mang tới hình ảnh tươi mới, vừa trong trẻo tuổi học trò, vừa năng động hài hước, vui tươi, ghi dấu đặc biệt trên chặng đường cấp 3 của các bạn cùng như với Đại học Phú Xuân. 

 

Cùng chương trình thú vị, cơ cấu giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón những “ngôi sáng tỏa sáng nhất”:

01 Giải Nhất: Máy ảnh lấy liền Fujifilm Instax Camera SQUARE SQ1 

02 Giải Nhì: Tai nghe thời
02 Giải Ba: Bộ kit PXU

15 giải khuyến khích: Bình giữ nhiệt PXU

 • Thời gian tổ chức “TỎA SÁNG CÙNG PXU”:
  Học sinh tham gia cuộc thi đăng tải hình ảnh lên trang Facebook cá nhân từ ngày 15/11/2022. Sau đó, kêu gọi tương tác. Thời gian tương tác hợp lệ tính từ thời điểm đăng tải đến 17h00 ngày 15/12/2022
  – Công bố kết quả: Ngày 20/12/2022
 • Cách thức tham gia: 

Học sinh tham gia qua 03 bước sau: 

– Bước 1: Nhấn Like và follow trang Facebook của trường Đại học Phú Xuân: https://www.facebook.com/phuxuan.edu.vn

– Bước 2: Học sinh tham gia cuộc thi chụp hình những khoảnh khắc ấn tượng, vui nhộn của mình tại trường THPT đang theo học, khuyến khích các hình ảnh có nhiều học sinh cùng tham gia.

– Bước 3: Đăng tải hình ảnh hoặc video dự thi lên cá nhân của mình, đồng thời đính kèm 2 hashtag bắt buộc: #momentsofyouth #PXUDaihoc3nam

– Bước 4: Kêu gọi tương tác và thử thách bạn bè tham gia cuộc thi đến 17h00 ngày 15/12/2022

– Bước 5: Điền thông tin đăng ký dự thi tại link: https://forms.gle/FmVDSFQaTwC9iQ6v8

 • Cách tính điểm:  

3.1. Đợt 1: Điểm tương tác, trong đó:
– 1 lượt like hoặc thả tim: 1 điểm
– 1 lượt share: 2 điểm
Hình ảnh được chọn là các hình ảnh hợp lệ và có điểm tương tác cao nhất từ 1-30.
3.2. Đợt 2: Điểm từ Ban tổ chức
BTC (Đại diện ĐH Phú Xuân) sẽ tiến hành chấm điểm 30 bài thi hợp lệ có điểm tương tác cao nhất để chọn ra 20 bài dự thi xuất sắc đạt giải chung cuộc.
Nguyên tắc chấm thi dựa trên các tiêu chí:
– Sáng tạo (40%): Hình thể hiện tính sáng tạo về tạo hình, màu hình ảnh
– Trang phục (30%): Độc đáo, ấn tượng thể hiện cá tính riêng của người chơi.
– Thông điệp (30%) : Nội dung mô tả ý nghĩa, có tính ảnh hưởng cao đến cộng đồng.

 • Cơ cấu giải thưởng 
 • 01 Giải Nhất: Máy ảnh lấy liền Fujifilm Instax Camera SQUARE SQ1 
 • 02 Giải Nhì: Tai nghe thời trang
 • 02 Giải Ba: Bộ kit PXU
 • 15 giải khuyến khích: Bình giữ nhiệt PXU
 • Thể lệ cuộc thi
 1. Hình ảnh, video dự thi phải phù hợp với lứa tuổi học sinh – sinh viên, đảm bảo thuần phong mỹ tục Việt Nam, không xúc phạm và mang tính đồi trụy.
 2. Bài tham gia được tính là hợp lệ khi phải thực hiện đầy đủ các bước theo yêu cầu của cuộc thi. Nếu người chơi không like, follow kênh Facebook Đại học Phú Xuân và không đính kèm đầy đủ 2 hashtag bắt buộc (#toasangcungPXU #PXUDaihoc3nam) bài thi đó sẽ được tính không hợp lệ. 
 3. Người chơi phải đảm bảo dự thi theo đúng thời hạn đã quy định. Trường hợp đăng bài dự thi quá thời hạn, BTC sẽ không chấp nhận bài thi vì bất kì lý do nào.
 4. Tương tác được công nhận là tương tác thật, không được “hack like, hack share” trong bất cứ trường hợp nào. Trong trường hợp BTC phát hiện người dự thi có dấu hiệu gian lận, săn giải hoặc có mục đích, hành vi vi phạm quy định của chương trình hoặc có thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng, bài dự thi sẽ bị loại khỏi chương trình mà không cần báo trước.

Mỗi người chúng ta đều là ngôi sao đặc biệt, hãy đến và tỏa sáng tại  “TỎA SÁNG CÙNG PXU” nhé!