Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là ngành học đòi hỏi sự năng động tối đa, bao gồm quá trình quản lý và điều hành du lịch, chịu trách nhiệm phân công công việc cho các hướng dẫn viên du lịch, nhận thông tin để phối hợp với các bộ phận, cơ quan chức năng giải quyết phát sinh, thiết kế các chương trình du lịch, đồng thời tổ chức và thực hiện các chương trình du lịch đã được thiết kế… Và những lý do sau đây sẽ khiến các bạn trẻ không ngần ngại “dấn thân” vào nghề  lữ hành:

Để “Đi một ngày đàng học một sàng khôn”.

Khám phá các địa điểm du lịch, thiết kế nên những hành trình đặc sắc là yêu cầu đầu tiên đối với các bạn trẻ nói riêng và các doanh nghiệp lữ hành nói chung. Vì vậy, quá trình học tập không thể bó buộc trong không gian của bốn bức tường. Những chuyến đi rong ruổi sẽ là những bài học thiết thực nhất cho sinh viên ngành du lịch.

Để có nhiều bạn bè trong và ngoài nước.

Hiện tại, Việt Nam đã có quá trình hội nhập kinh tế quốc tế một cách lớn mạnh. Đời sống của người dân Việt Nam ngày càng được nâng cao, số lượng người đi du lịch ngày một tăng. Với lợi thế về tài nguyên du lịch, con người mến khách, Việt Nam cũng trở thành điểm đến của đông đảo du khách quốc tế. Và người làm du lịch trở thành “nhịp cầu” gắn kết khách du lịch quốc tế và nội địa. Đó là sự kết giao bằng hữu trên khắp năm châu bốn biển, tạo ra tình hữu nghị quốc tế.

Để “làm giàu không khó”

Du lịch là một ngành đem lại thu nhập cao cho người lao động. Bởi vì, ngành du lịch được xem là “ngành công nghiệp không khói”, tạo ra nhiều giá trị gia tăng. Du lịch giúp quốc gia thu về một nguồn ngoại tệ lớn. Vì vậy, các bạn trẻ khi mới ra trường nếu bắt nhịp nhanh với ngành du lịch sẽ có mức thu nhập cao hơn hẳn các lĩnh vực ngành nghề khác. Thậm chí nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng tìm cho mình những công việc phù hợp khi còn ngồi trên ghế nhà Trường.

Những trải nghiệm thú vị trong quá trình học

Ngành Du lịch & Lữ hành được đánh giá là một trong những ngành học thú vị nhất. Tại ĐH Phú Xuân, sinh viên ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành được học tham gia vào những chuyến đi thực tế ngay từ năm nhất.

  • Học tại Doanh nghiệp;
  • Tham quan thực tế;
  • Trải nghiệm thiết kế tour;
  • Học với giảng viên doanh nhân.

Đại học Phú Xuân chính thức tuyển sinh ngành học Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành, ngành Quản trị Khách sạn năm 2021 theo hai phương thức xét tuyển. Thí sinh quan tâm có thể đăng kí nhận tư vấn về ngành học tại đây.

See more

> Sinh viên Du lịch học được gì từ chương trình thực chiến? 

> HOT NEWS: ĐH Phú Xuân chính thức mở ngành Quản trị Khách sạn

> 09 ngành tuyển sinh chào sân năm 2021 của Phú Xuân

> Chính sách học bổng không giới hạn số lượng