Sáng ngày 26/05/2022, sự kiện Ký kết hợp tác giữa trường Đại học Phú Xuân và công ty Công nghệ LBD, công ty Công nghệ Giáo dục LISC đã diễn ra tại Trung Tâm Chuyển Đổi Số và Đổi Mới Sáng Tạo trường Đại học Phú Xuân.

 

Trường Đại học Phú Xuân rất hân hạnh hợp tác cùng các công ty công nghệ nhằm tối đa cơ hội làm việc trực tiếp với doanh nghiệp cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác giữa Đại học Phú Xuân cùng với công ty công nghệ LBD và công ty công nghệ giáo dục LISC mở ra thêm một cột mốc mới trên hành trình thực hiện chiến lược phát triển Đại học Phú Xuân là trường Đại học tiên phong về đổi mới sáng tạo trên tinh thần doanh nghiệp và hành động chuyên nghiệp. Đồng thời buổi kick-off dự án IT Mentoring cũng là cơ hội giúp sinh viên tiếp cận nguồn dự án và các mentor, chuyên gia từ công ty LBD và LISC để trực tiếp tạo ra sản phẩm công nghệ bắt kịp với xu hướng của thế giới như Blockchain, AI, Metaverse.

Xu hướng phát triển nguồn nhân lực trong các mảng Công nghệ thông tin, Công nghiệp sáng tạo đang là xu hướng mà tỉnh Thừa Thiên Huế quan tâm tập trung phát triển.

Sự bắt tay mạnh mẽ với các đối tác trong các lĩnh vực này là tiền đề để Đại học Phú Xuân đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng đi đúng với xu hướng hội nhập và phát triển của tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng và của thế giới nói chung.