Hòa trong không khí cả nước tưng bừng chào đón năm học mới, sáng ngày 06-9 tại cơ sở 2 176 Trần Phú, Huế, Trường Phu Xuan University chính thức tiếp nhận hồ sơ nhập học của tân sinh viên khóa 17 gồm các ngành học Information Technology, Business Administration, English Language, Ngôn ngữ Tiếng Trung, Vietnamese Studies, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, kế toán

Tân sinh viên khóa 17 nhập học

Hòa chung không khí tựu trường của học sinh, sinh viên cả nước, Ngày 06 tháng 9, Trường Phu Xuan University đã tổ chức đón các tân sinh viên K17 tới nhập học.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các tân sinh viên tới nhập học, Nhà trường đã xây dựng kế hoạch, bố trí hội trường rộng rãi để tiếp đón và tạo điệu kiện cho các em có thể làm thủ tục nhanh chóng, đơn giản nhất dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo của các thầy cô giáo, cán bộ nhà trường và các anh chị trong phòng Tư vấn – Chiêu sinh trường, các hồ sơ nhập học của các em được hoàn thành  một cách bài bản và đúng quy trình trong thời gian sớm nhất.

phụ huynh, sinh viên trong ngày nhập học

Phụ huynh đưa thí sinh đến buổi nhập học

Xa gia đình, nhà trọ luôn là nỗi lo lớn đối với các bậc phụ huynh và tân sinh viên, đặc biệt là những sinh viên ở các tỉnh xa chưa tìm nhà trọ. Hiểu được những khó khăn đó, Nhà trường đã hỗ trợ đón tiếp và thực hiện tìm phòng trọ cho các tân sinh viên giúp các em yên tâm học tập, rèn luyện  trong quá trình học tập tại môi trường mới.

Các bạn tân sinh viên được sự hướng dẫn nhiệt tình đến từ cán bộ, giảng viên nhà trường

Các bạn tân sinh viên được hướng dẫn tận tình đến từ các Cán bộ, giảng viên nhà Trường

Trong thời gian làm thủ tục nhập học, tất cả giảng viên, cán bộ nhà trường được phân công hỗ trợ các em trong quá trình làm thủ tục, nhiệt tình giúp đỡ phụ huynh và tân sinh viên bằng nhiều hoạt động thiết thực như: Hướng dẫn phụ huynh và sinh viên đến địa điểm làm thủ tục, ghi thông tin trên các giấy tờ, hướng dẫn quy trình làm thủ tục nhập học.

Để tạo điều kiện cho các em tân sinh viên nhanh chóng hòa đồng với môi trường học tập, rèn luyện, Trường Đại học Phú Xuân đã thông tin đến tất cả các bạn tân sinh viên về chương trình hoạt động tiếp theo ngay sau hoạt động nhập học: Tuần  sinh hoạt định hướng, buổi nói chuyện cùng tân sinh viên, hoạt động học kỳ quân đội,….

Chúc các bạn tân sinh viên khóa 17 sớm hòa nhập vào một môi trường mới với những phương pháp đào tạo, học tập hoàn toàn mới. Một tương lai, một hành trình mới đang phía trước các bạn!

Một số hình ảnh về ngày sinh viên nhập học