Nhằm mở rộng hoạt động giáo dục và giáo dục nghề nghiệp với những lợi thế có sẵn từ nguồn lực và phạm vi hoạt động của hai bên, Đại học Phú Xuân đã tiến hành kí kết Thoả thuận Hợp tác Toàn diện với trường Cao đẳng Kinh tế – Kĩ thuật Hà Nội.

Lễ Ký kết được tổ chức vào sáng 26/01, hai bên vui mừng khi cùng chia sẻ sứ mệnh mang lại trải nghiệm giáo dục tốt nhất cho học sinh, sinh viên và đào tạo các em sẵn sàng bước vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với tư cách là công dân toàn cầu.

Khởi đầu rực rỡ

Tham dự Lễ ký kết có bà Trần Thị Mỹ Hằng – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế – Kĩ thuật Hà Nội cùng đại diện một số đơn vị trực thuộc Tập đoàn Giáo dục EQuest.

Bà Mỹ Hằng chia sẻ: “Đây là khởi đầu rực rỡ của trường Cao đẳng Kinh tế – Kĩ thuật Hà Nội trong năm 2021. Chúng tôi trân trọng và vui mừng khi có thể liên kết đào tạo với trường Đại học Phú Xuân; được kế thừa, cùng phát triển những nền tảng và phương pháp giáo dục mà ĐH Phú Xuân đã tâm huyết gây dựng trong thời gian vừa qua.”

Với thoả thuận này, hai bên hợp tác đào tạo các ngành thuộc khối: Quản trị, Ngôn ngữ, Information Technology của hai trường nhằm tận dụng nguồn lực giảng viên, cơ sở vật chất lẫn nhau, đảm bảo cung cấp cho người học các dịch vụ đào tạo, đáp ứng nhu cầu của người học.

Hai bên sẽ hợp tác mở rộng hoạt động giáo dục và giáo dục nghề nghiệp với những lợi thế có sẵn từ nguồn lực, từ phạm vi hoạt động của mỗi Trường, đặc biệt là hợp tác khai thác quan hệ quốc tế, các dự án, đề án khoa học để tăng hiệu quả và qui mô hoạt động của mỗi bên.

Mở rộng hợp tác – mở rộng cơ hội cho sinh viên.

Theo thoả thuận hợp tác, sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế – Kĩ thuật Hà Nội sẽ được tham gia chương trình đào tạo chuyển tiếp từ cao đẳng lên đại học.

Phu Xuan University sẽ công nhận các tín chỉ tương đương trong chương trình đào tạo cao đẳng do Trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Hà Nội đào tạo khi sinh viên Nhà trường tham gia học các ngành thuộc khối ngành: Quản trị, Ngôn ngữ, Công nghệ thông tin trình độ đại học tại Trường Đại học Phú Xuân. Đồng thời, hỗ trợ chuyển giao các chương trình đào tạo đổi mới và các chương trình đào tạo ngắn hạn để cùng hợp tác khai thác trên các địa bàn hoạt động của mỗi bên.

Về phía sinh viên Phú Xuân, các em sẽ có thêm cơ hội đến thực tế, thực tập tại Cao đẳng Kinh tế Kĩ thuật Hà Nội và các Doanh nghiệp trong mạng lưới đào tạo của nhà Trường.

Các chuyên gia, giảng viên trường Cao đẳng Kinh tế Kĩ thuật Hà Nội cũng sẽ tham gia tổ chức giảng dạy một số học phần trong chương trình đào tạo của Trường Đại học Phú Xuân.

Việc liên kết đào tạo giữa hai trường nhằm mang đến chương trình đào tạo với lợi ích thiết thực cho sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

See more

> ĐH Phú Xuân kí kết Thoả thuận Hợp tác Toàn diện với Cao đẳng Việt Mỹ.

> ĐH Phú Xuân tiếp tục đẩy mạnh hợp tác Doanh nghiệp trong năm 2021.

> Chương trình “Học Đại học Phú Xuân – Thực tập có lương tại Nhật Bản”