Đẩy mạnh hợp tác chặt chẽ với Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế trong đào tạo, mở ra nhiều sự lựa chọn cho người học với các chương trình học đổi mới về nội dung và phương pháp đào tạo, gắn liền với thực tế doanh nghiệp và yêu cầu của xã hội.

Năm 2019 đánh dấu mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa Phu Xuan University và Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế, tạo cơ hội tốt nhất cho sinh viên ngành Tin học ứng dụng của Trường CĐSP Thừa Thiên Huế học chuyển tiếp lên Trường Đại  học Phú Xuân, ngành Công nghệ thông tin (CNTT) hệ chính quy.

Năm 2019, lãnh đạo hai trường đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác, trong đó thống nhất công nhận và chuyển đổi các tín chỉ tương đương trong chương trình đào tạo ngành Tin học ứng dụng của Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế với ngành Information Technology của Trường Đại học Phú Xuân, giúp rút ngắn tời gian học đại học tại Trường Đại học Phú Xuân ngành CNTT chỉ với 14 tháng.

Hiện nay, Trường Đại học Phú Xuân đẩy mạnh hợp tác chặt chẽ với doanh nghiệp công nghệ phần mềm trong đào tạo và tuyển dụng. Quá trình đào tạo được triển khai lồng ghép với quá trình thực hành, thực tế tại các doanh nghiệp, vì vậy thái độ – kỹ năng – kiến thức sinh viên được trau dồi để phù hợp với yêu cầu thực tế của nghề nghiệp, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng “nóng” của doanh nghiệp.

Tháng 3/2020, hai trường mở rộng hợp tác sang các ngành khác có thế mạnh của 2 trường: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh với nhiều hình thức hợp tác cả tuyển sinh và đào tạo các hệ đào tạo liên thông đại học và đại học Bằng 2. Trường cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế sẽ hỗ trợ Trường Đại học Phú Xuân trong quá trình quảng bá, tuyển sinh, cùng tham gia vào quá trình đào tạo sinh viên các chương trình hợp tác này. Đây là cơ hội giảng viên hai trường chia sẻ chuyên môn, học hỏi phương pháp đào tạo, thúc đẩy mối quan hệ hợp tác hai bên. Sinh viên có thể được đào tạo tại một trong hai cơ sở đào tạo:

  1. Trường Đại học Phú Xuân – 176 Trần Phú, Thành phố Huế
  2. Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế – 123 Nguyễn Huệ, Thành phố Huế

Để tìm hiểu thêm thông tin và nhận tư vấn, người học có thể đăng ký tham gia bằng một trong các cách sau:

  • Văn phòng Tư vấn và Chiêu sinh, Phu Xuan University – 176 Trần Phú, Phường Phước Vĩnh, TP Huế; Hotline: 0234.7306888; hoặc
  • Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Liên kết đào tạo – Tr­ường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế – 123 Nguyễn Huệ, TP. Huế; Điện thoại: 0234.3935256.