Sáng ngày 08/09, trường Đại học Phú Xuân Huế tiếp tục tổ chức buổi học “Kỹ năng làm việc nhóm” trong chuỗi series lớp học kỹ năng cho các bạn Tân sinh viên K18 nhằm trang bị những kiến thức, những kỹ năng mềm cần thiết để chào đón một năm học mới thật năng động và sáng tạo, năm học 2020 -2021.

Đến với buổi học kỹ năng này, các bạn Tân sinh viên lại được hội ngộ với một gương mặt quen thuộc đã dẫn dắt các bạn trong buổi học kỹ năng đầu tiên mở đầu cho hành trình học các kỹ năng: Diễn giả, Tiến sĩ Tâm lý học Đào Lê Hòa An. Với sự tài năng, khéo kéo cũng như sự nhiệt huyết của mình, Tiến sĩ Hòa An đã thu hút, lôi cuốn được sự chú ý của hàng trăm sinh viên đến từ mọi miền đất nước. Với sức trẻ và sự năng động của mình, các Tân sinh viên đã tự tin trả lời những câu hỏi đến từ vị diễn giả cũng như cùng nhau thực hiện những thử thách mà Tiến sĩ đưa ra, tạo nên một môi trường năng động và sáng tạo, một buổi học lý thú và bổ ích.

Kết thúc buổi học “Kỹ năng làm việc nhóm”, hy vọng các bạn sinh viên K18 sẽ rút ra được những bài học, những kinh nghiệm bổ ích để chuẩn bị thật tốt cho những hành trang sau này của các bạn!

Để được học tập trong một môi trường hiện đại và không kém phần năng động sáng tạo, được nhận sự dạy dỗ và chăm sóc từ các giảng viên và những điều kiện, học bổng chất lượng từ phía trường Đại học, PXU sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc!

Cánh cửa trường Đại học Phú Xuân Huế luôn chào đón các bạn!