Ngành CNTT đang dẫn đầu trong TOP những ngành HOT nhất mùa tuyển sinh năm 2021. Tại sao ngành học này lại thu hút nhiều sinh viên đến thế?

Môi trường làm việc năng động, sáng tạo

Đa phần nhân lực trong ngành Information Technology là những người trẻ, đầy tài năng và nhiệt huyết. Chính vì thế đây là môi trường làm việc năng động, sáng tạo và luôn có những sự cạnh tranh để cùng tiến bộ.

Khi làm việc trong môi trường này, các bạn trẻ sẽ càng có nhiều động lực hơn để phấn đấu. Nhiều cơ hội phát triển, con đường tương lai sau này sẽ còn rộng mở hơn.

Tiếp cận được nguồn tri thức mới

Công nghệ Thôn tin sinh ra, phát triển gắn liề n với nhu cầu xã hội. Chính vì vậy, ngành này luôn đòi hỏi sự cập nhật và học hỏi liên tục. Cần bắt kịp được xu hướng để không bị bỏ lại phía sau. “Học không bao giờ là thừa” khi học ngành CNTT bạn sẽ đáp ứng được châm ngôn đó. T

hêm một lý do nữa đó chính là nếu bạn là một người yêu thích sự thú vị, muốn khám phá sự thú vị thì ngành CNTT sẽ đáp ứng được yêu cầu này bởi vì bạn sẽ luôn có những kiến thức mới, điều mới để không ngừng học hỏi, vì vậy bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Nhu cầu tuyển dụng lớn

Trong thời đại số hóa, ngành CNTT là một trong những ngành trọng tâm, những ngành mũi nhọn phục vụ cho sự vận hành chung của toàn xã hội. Chính vì thế, nhu cầu về nguồn nhân lực là rất lớn, cơ hội tìm kiếm việc làm cũng đa dạng và dễ dàng hơn, tương lai cũng sẽ rộng mở hơn đối với các bạn.

Vấn đề việc làm luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu đối với các bạn học sinh, sinh viên, một ngành nghề có thể đảm bảo được những vấn đề này chắc hẳn sẽ là lựa chọn tốt cho những bạn học sinh, sinh viên.

Phú Xuân và chương trình 10.000 nhân lực Công nghệ Thông tin tỉnh TT-Huế

Đại học Phú Xuân là đơn vị đào tạo đầu tiên được chính quyền tỉnh Thừa Thiên Huế tin tưởng lựa chọn, kí kết hợp tác. Theo đó, Phú Xuân sẽ đóng vai trò chủ chốt trong việc đào tạo nguồn nhân lực phục vụ chương trình này.

Điều này, có nghĩa, sinh viên ngành CNTT tại Phú Xuân có thể yên tâm về cơ hội học tập tại Doanh nghiệp. Cũng như, cơ hội việc làm sau ra trường là rất rộng mở cho sinh viên ngành học này

Kết lại, ngành CNTT đem lại cho người học, người làm môi trường làm việc hiệu quả cũng như mức lương ổn định, có thể là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các bạn học sinh, phụ huynh trong việc lựa chọn cho tương lai.

See more

> Học CNTT tại Phú Xuân, thực tập có lương tại Nhật Bản

> Chủ tịch UBND tỉnh TT Huế làm việc với ĐH Phú Xuân và các doanh nghiệp CNTT