Kì thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đã chính thức diễn ra trong hai ngày 07 – 08 tháng 07 năm 2021. Hơn 30 đoàn viên tình nguyện đã lên đường đến 15 điểm trường trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế để tham gia chiến dịch Tiếp sức mùa thi.

The “Tiếp sức mùa thi” đã trở thành một hoạt động tình nguyện mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thu hút sự tham gia tích cực của đông đảo đoàn viên trường Đại học Phú Xuân. Đây là hoạt động được đánh giá cao và tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong xã hội.

Thêm sức mạnh, vững niềm tin cho thí sinh

Mục đính chính của chương trình là góp phần giảm bớt căng thẳng, lo lắng, động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh và niềm tin để các bạn thí sinh thực hiện tốt nhất bài thi của mình.

The “Tiếp sức mùa thi” năm nay được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên trường Đại học Phú Xuân, với thời gian cao điểm từ ngày 07/07 đến 08/07. Nội dung chính của chương trình bao gồm:

  • Công tác tuyên truyền;
  • Công tác tư vấn, hỗ trợ;
  • Công tác đảm bảo an ninh, an toàn;
  • Hỗ trợ thí sinh và tư vấn mùa thi;
  • Hướng dẫn đi lại, địa điểm thi; hướng dẫn làm thủ tục thi cho thí sinh…

Nhiều hoạt động ý nghĩa trong khuôn khổ chiến dịch

Năm nay, có hơn 30 tình nguyện viên trải đều tại 15 điểm thi trên toàn địa bàn tỉnh. Nhiều đoàn viên chia sẻ: “Em đã rất ấn tượng với màu áo xanh tình nguyện của các anh chị Tiếp sức mùa thi các năm trước. Năm nay khi đã trở thành sinh viên trường Đại học Phú Xuân và biết đến hoạt động đầy ý nghĩa này, không có lí do gì em không tham gia cả.”

Đồng chí Phạm Thị Diệu Ánh, Phó bí thư Đoàn Thanh niên cho biết: “Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Đoàn Thanh niên đề cao tinh thần nghiêm túc thực hiện các chỉ thị của bộ y tế trong công tác tiếp sức mùa thi. Đồng thời, phối hợp với Đoàn Thanh niên tại địa phương các điểm thi để đảm bảo an ninh và an toàn nơi địa điểm thi.”

Gần 2000 chai nước suối cùng các phần quà đã lên đường đến các địa điểm thi như lời động viên nho nhỏ từ trường Đại học Phú Xuân đến các thí sinh và phụ huynh năm nay.

Bên cạnh đó, nhằm tiếp thêm động lực cho các thí sinh năm nay, trường Đại học Phú Xuân còn dành tặng gói học bổng lên tới 10 tỷ đồng cho các thí sinh có thành tích học tập tốt, nỗ lực vươn lên hoàn cảnh khó khăn và thủ lĩnh trẻ trong kì tuyển sinh năm 2021.

Chúc các thí sinh sẽ đạt kết quả cao nhất trong kì thi tốt nghiệp THPT 2021!

See more

> Full-Term Free Dormitory Scholarships for New Students at Phu Xuan University

> Phu Xuan University and the schools within the EQuest Group network receive investment from KKR

> Overview of 09 Trendy Training Programs at Phu Xuan University"

> Phu Xuan University Allocates 10 Billion VND for Numerous Scholarships in the 2021 Admissions.