Trường Đại học Phú Xuân thông báo xét tuyển đợt 2 cho các ngành đào tạo của Trường, diễn ra từ ngày 6 – 31/8/2018

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

ĐIỂM TRÚNG TUYỂN (CHỌN 1 TRONG 2)

Mức trúng tuyển theo Tổng trung bình học bạ 3 môn: từ 16,5 điểm

Mức trúng tuyển theo Tổng điểm thi THPT 3 môn: từ 13,0 điểm

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

Tuyển thẳng & cấp học bổng toàn phần cho học sinh đạt giải Quốc gia một trong các môn: Toán, Lý, Hóa, Ngoại Ngữ, Sinh, Tin học. (Thí sinh vẫn phải đăng ký, nộp hồ sơ và nộp phí nhập học)

20% học phí tất cả các học kỳ cho các thí sinh là con liệt sĩ


5% – 15% học phí cho tất cả các học kỳ cho các thí sinh là con thương binh


10% học phí tất cả các học kỳ cho con cán bộ giáo viên, nhân viên Ngành Giáo dục


10% học phí tất cả các học kỳ cho thí sinh có từ 2 anh chị em trở lên học tại Trường Đại học Phú Xuân, áp dụng cho đến khi ra trường

Đặc biệt, các em học sinh đăng ký xét tuyển và nhập học sớm tại Trường Đại Học Phú Xuân Huế sẽ nhận được nhiều ưu đãi học phí:

Giảm 2 triệu/2 học kì 1 và 2 cho những bạn nộp hồ sơ và đăng ký nhập học trước ngày 16/08/2018

Giảm thêm 2 triệu đồng cho học kì 2 nếu bạn nộp học phí học kì 1 trước ngày 11/08/2018. Tổng cộng mức học phí được giảm lên đến 4 triệu đồng/2 học kì.

Mô hình learning office được đưa vào thực hiện tại Trường Đại học Phú Xuân

5 LÝ DO LỰA CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÚ XUÂN

CAM KẾT VIỆC LÀM

Với mục tiêu “học để có nghề nghiệp – học để có việc làm – học để có khả năng tự học”, từ năm 2018 trường đổi mới toàn diện chương trình và phương pháp đào tạo hướng đến phát triển tháo độ – kỹ năng – tri thức nghề nghiệp, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp.

HỌC CÙNG DỰ ÁN & CHUYÊN GIA

Ngay từ những học kỳ đầu tiên sinh viên có cơ hội thực hành qua các dự án học tập (learning project) với yêu cầu từ thực tiễn. Các sinh viên có khả năng tự mình làm ra các sản phẩm theo ngành học với sự tham gia hướng dẫn của các chuyên gia đang làm việc trong các doanh nghiệp).

.

HỌC TRONG 3,5 NĂM (9 KỲ)

Với 2,5 học kỳ mỗi năm, sinh viên PXU có cơ hội rút ngắn thời gian học khoảng 1 năm. Ra trường sớm hơn, đi làm sớm hơn, có cơ hội trải nghiệm sớm hơn và tiết kiệm chi phí ăn ở, sinh hoạt.

THỰC TẬP TẠI DOANH NGHIỆP

Không chỉ là cơ hội để rèn luyện kỹ năng, bổ sung kiến thức, tích lũy kinh nghiệm, OJT còn là dịp để sinh viên làm quen với môi trường làm việc và nhà tuyển dụng tương lai. Nếu thể hiện tốt sinh viên có thể có việc làm từ trước khi ra trường.

GIAO LƯU QUỐC TẾ

Với sự tham gia của nhà đầu tư chiến lược – Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ, sinh viên sẽ có cơ hội giao lưu, tiếp xúc với các sinh viên nước ngoài ngay tại Việt Nam. Nhà trường có những chương trình hợp tác trao đổi quốc tế để tạo cơ hội giao lưu học hỏi cho sinh viên.

NHÀ TUYỂN DỤNG NÓI GÌ

Đăng ký tư vấn

  • Vui lòng đăng ký thông tin chính xác.
  • Chuyên viên tư vấn tuyển sinh sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.
  • Xin cảm ơn!

Ý kiến, câu hỏi của bạn