Thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2024

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

Học sinh lớp 12 cả nước đang chuẩn bị bước vào giai đoạn nước rút cho hành trình 12 năm đèn sách. Để các thí sinh xây dựng được lộ trình học tập và chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp đến, Trường Đại học Phú Xuân (mã trường DPX) công bố phương thức xét tuyển dự kiến năm 2024 như sau:

* Thông tin xét tuyển:
- Đối tượng xét tuyển: Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2024, từ năm 2023 trở về trước, thí sinh đang học hoặc đã tốt nghiệp ĐH, CĐ, TC
- Phạm vi xét tuyển: Toàn quốc.
- Phương thức xét tuyển: 02 phương thức
  + Xét tuyển bằng học bạ lớp 11 hoặc học bạ HK1 lớp 12 hoặc học bạ cả năm lớp 12
     Điểm xét tuyển: Tổng điểm 3 môn + + điểm ưu tiên (khu vực, đối tượng) ≥ 18 điểm
     (Thí sinh đạt từ 16.5 đến dưới 18 điểm đủ điều kiện tham gia vòng phỏng vấn xét tuyển)
  + Xét tuyển bằng điểm thi THPT
    Điểm xét tuyển: Theo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào 2024 của Bộ GD&ĐT (sẽ thông báo sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT).

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

NHẬN THÔNG BÁO KẾT QUẢ

KẾT QUẢ SẼ ĐƯỢC THÔNG BÁO VỚI SINH VIÊN QUA EMAIL - SỐ ĐIỆN THOẠI CÁ NHÂN HOẶC EMS.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

TRUY CẬP HỆ THỐNG ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN TẠI TRANG TUYỂN SINH HOẶC WEBSITE TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÚ XUÂN.

NỘP PHÍ - NHẬP HỌC

SAU KHI NHẬN KẾT QUẢ TRÚNG TUYỂN.  SẼ TIẾN HÀNH CHUẨN BỊ HỒ SƠ NHẬP HỌC - NỘP HỌC PHÍ VÀ NHẬP HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÚ XUÂN.

NỘP HỒ SƠ XÉT TUYỂN

NỘP HỒ SƠ XÉT TUYỂN THEO HƯỚNG DẪN CỦA TƯ VẤN TUYỂN SINH.

CÁC BƯỚC NỘP HỒ SƠ, NHẬP HỌC

HỒ SƠ