Sáng 19/11, Trường đại học dân lập Phú Xuân tổ chức khai giảng năm học 2015-2016 và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Năm học qua, Trường đại học dân lập Phú Xuân có 510 sinh viên tốt nghiệp. Công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và giao lưu hợp tác trong và ngoài nước tiếp tục được tăng cường và đẩy mạnh. Năm học mới 2015-2016, công tác tuyển sinh của trường gặp nhiều khó khăn, chỉ có 7/11 ngành tuyển sinh hệ đại học có sinh viên nhập học. Trường đã tích cực quảng bá, tư vấn tổ chức 2 đợt thi tuyển sinh đào tạo loại hình liên thông hệ chính quy lên đại học và đã mở được 2 lớp của 2 ngành công nghệ thông tin và kế toán; chủ động xây dựng đề án tuyển sinh riêng được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt, góp phần giảm bớt khó khăn trong công tác tuyển sinh của trường.
Tại buổi lễ, nhà trường đã tặng hoa các nhà giáo ưu tú của trường nhân ngày 20/11; khen thưởng và trao học bổng cho các sinh viên có kết quả học tập xuất sắc năm học 2014 – 2015.
ăng hoa tri ân các thầy, cô quản lý đã công tác tại Nhà trường và giảng viên thỉnh giảng người nước ngoài