Cơ hội vàng nâng cao nghiệp vụ nghề nghiệp với Chứng chỉ Hướng dẫn du lịch Quốc tế và Nội địa tại Trường Đại học Phú Xuân

Ngày 27/11/2022, Trường Đại học Phú Xuân tiếp tục mở 2 khóa cấp chứng chỉ nghiệp vụ, bao gồm:

• Chứng chỉ Nghiệp vụ Hướng dẫn Du Lịch Quốc tế & Nội địa
  • Chứng chỉ Nghiệp vụ Điều hành Du Lịch Quốc tế & Nội địa

THÔNG TIN VỀ LỚP NGHIỆP VỤ

• Đối tượng: Học viên từ Trung cấp trở lên
  • Thời gian đăng ký: Từ nay đến hết 21/11/2022
  • Hồ sơ đăng ký:
  • 01 đơn đăng ký dự thi (liên hệ trường để nhận mẫu)
  • 03 ảnh thẻ 3×4
  • 01 bản sao CMND/CCCD
  • 01 bằng tốt nghiệp photo công chứng
  • Hình thức thi: Thi online
  • Ngày thi dự kiến: Ngày 27/11/2022
  • Thời gian ôn tập dự kiến: 15 giờ (ôn tập online, nhà trường sẽ thông báo cụ thể cho học viên)

LÝ DO ĐĂNG KÝ CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN DU LỊCH TẠI PXU

Trường Đại học Phú Xuân tự hào là đối tác tuyển dụng của nhiều chuỗi khách sạn, công ty du lịch đẳng cấp trong khu vực miền Trung hoàn toàn là nơi lý tưởng cho các Hướng dẫn/ Điều hành tương lai rèn luyện sự chuyên nghiệp, kỹ năng nghiệp vụ cần thiết. Chất lượng giảng dạy và điều kiện hỗ trợ học viên –  DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI PXU:

• Trường Đại học Phú Xuân là đơn vị duy nhất được Tổng cục Du lịch cho phép đào tạo Online 100%;
  • Đề cương ôn tập được soạn và gửi đến tay học viên một cách nhanh chóng, hướng dẫn chi tiết về phương pháp ôn tập thi;
  • Học phí ưu đãi nhằm hỗ trợ tối đa cho học viên;
  • Hình thức ôn tập và thi cử online tiện lợi;
  • Nhận chứng chỉ nhanh chóng;
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí.

Học viên đăng ký thi và nhận hướng dẫn đề cương ôn tập tại: https://ts.phuxuan.edu.vn/xt1

Mọi thông tin xin liên hệ: Trường Đại học Phú Xuân – 176 Trần Phú, Huế

hoặc liên hệ Hotline: TS. Trần Hữu Trung – 0905.778.098