Đẳng cấp – Chuyên nghiệp – Cơ hội rộng mở. Sinh viên PXU sẽ có cơ hội học thực tế, thực tập và việc làm tại khu nghỉ dưỡng phức hợp đạt tiêu chuẩn quốc tế ở Kawara My An Onsen Resort.

Vừa qua, Đại học Phú Xuân đã có chuyến thăm và đặt quan hệ hợp tác Đào tạo với Kawara My An Onsen Resort. Đây là resort cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế với quy mô bao gồm khu onsen, khách sạn, biệt thự, nhà hàng, spa, khu giải trí.

Tại buổi làm việc, ThS. Đặng Kim Dung, Phó Hiệu trưởng nhà Trường đã giới thiệu về chương trình thực chiến và trao đổi mong muốn hợp tác với Công ty. Hợp tác này sẽ tạo điều kiện cho sinh viên các ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành, Quản trị Khách sạn được tham quan, thực tập nghề nghiệp tại môi trường chuyên nghiệp.

Kawara My An Onsen Resort cũng bày tỏ mong muốn hợp tác và hi vọng rằng với môi trường và hệ thống làm việc chuyên nghiệp, uy tín tại đây sẽ giúp sinh viên có những điều kiện thực tế, thực tập tốt nhất.
Trong thời gian tới, hai bên sẽ đẩy nhanh các hoạt động trao đổi, tiến tới kí kết hợp tác đào tạo lâu dài.

> ĐH Phú Xuân hợp tác đào tạo cùng Khu nghỉ dưỡng cao cấp Lapochine

> Lễ ký kết hợp tác: Trường Đại học Phú Xuân và Trường Cao đẳng Du lịch