Trong 2 ngày 20-21/5/2022 , Trường Đại học Phú Xuân đã đồng hành với hơn 50 Doanh nghiệp, quý công ty trên địa bàn tỉnh, thành phố Huế tham gia chương trình “NGÀY HỘI VIỆC LÀM – ĐỐI THOẠI GIÁO DỤC & TƯ VẤN TUYỂN SINH TỈNH THỪA THIÊN HUẾ LẦN I NĂM 2022” và gặp gỡ, tiếp xúc cùng hơn 1000 học sinh/sinh viên tham gia chương trình.

Gian hàng của trường Đại học Phú Xuân với nhiều hoạt động hấp dẫn đã thu hút được sự chú ý, tham quan, tư vấn, tìm hiểu của các khách tham dự chương trình, đặc biệt là các bạn học sinh THPT và sinh viên các trường.

Tại sự kiện, trường ĐH Phú Xuân đã có những tư vấn định hướng phương án học tập cho các bạn có sự quan tâm, mong muốn tìm hiểu về trường và các chương trình đào tạo Đại học và đào tạo liên thông. Sự kiện đã giúp kết nối, tạo mối giao hữu với nhiều Doanh Nghiệp Đối Tác để tạo những cơ hội việc làm cho sinh viên PXU sau tốt nghiệp và là nơi gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ các khó khăn, thách thức trong giáo dục cùng các đơn vị tham gia chương trình.