Sáng ngày 05/09/2020, hòa chung trong không khí rộn ràng cả nước của lễ khai giảng năm học 2020 -2021, trường Đại học Phú Xuân Huế đã tổ chức Ngày Hội Nhập học đợt I cho Tân sinh viên.

Để chào đón thế hệ học sinh thứ 18 của PXU,  với sự góp mặt của nữ ca sĩ Trang Juli với màn trình diễn khuấy động sân khấu. Đóng góp vào sự thành công của ngày hội, không thể không kể đến sự dẫn dắt khéo léo, tài tình của MC Như Nguyệt – MC nổi tiếng của mảnh đất Cố đô.

Tại ngày hội nhập học, các bạn sinh viên từ mọi miền tổ quốc cùng nhau tụ hội, hoàn tất thủ tục nhập học và nhận các giấy tờ liên quan cũng như được triển khai kế hoạch về các buổi tập huấn kỹ năng,…

Kết thúc ngày hội, sự vui vẻ ngập tràn trong ánh mắt, nụ cười tươi tắn của tân sinh viên sẽ là những nguồn động lực để nhà trường cố gắng cải thiện chất lượng giáo dục và đem lại những hoạt động hiệu quả nhất cho sinh viên.

Nếu các bạn đã bỏ lỡ đợt nhập học thứ nhất, thì đừng lo lắng vì cơ hội cho đợt nhập học thứ hai vẫn còn!

Cánh cổng trường Đại học Phú Xuân Huế luôn rộng mở để chào đón các bạn!