Nếu bạn có mong muốn theo học một ngành Marketing có thể áp dụng ngay sau khi học thì bạn đã chọn đúng địa điểm rồi đấy.

Đại học Phú Xuân Huế là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn sinh viên đang có mong muốn theo đuổi ngành học Marketing ứng dụng và thực chiến nhất trên địa bàn thành phố Huế. Nơi cung cấp hoàn hảo giữa kiến thức lý thuyết và thực hành. Đại học Phú Xuân Huế sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn mọi kỹ năng để làm việc tại một doanh nghiệp, một tổ chức chính phủ hoặc phi chính phủ.

Những nội dung hoàn chỉnh về Mind-set

• Xây dựng các chiến lược Marketing
  • Học về hành vi con người và tâm lý khách hàng
  • Phát triển Marketing nội địa và quốc tế

Bứt phá với Skill-set

• Cùng làm việc với các doanh nghiệp trên địa bàn để nâng cao kỹ năng
  • Làm thật, học thật, kiếm tiền thật
  • Được học trực tiếp từ đội ngũ giảng viên chuyên gia, giảng viên doanh nhân đã và đang có nhiều năm công tác tại các doanh nghiệp

Bổ trợ kiến thức để hoàn thiện hơn với Tool-set

• Thiết kế đơn giản
  • Thực hiện các chiến lược Content Marketing, SEO, SEM
  • SMS, Email Marketing
  • Xây dựng các nền tảng website
  • Chạy quảng cáo trên các nền tảng xã hội
  • Chốt đơn bằng các công cụ phân tích khách hàng.

Học ra làm ở đâu?

Mỗi môn học, các bạn sẽ tiếp cận và làm việc với ít nhất một doanh nghiệp trên địa bàn, tạo cho bạn cơ hội xây dựng mối quan hệ với các doanh nghiệp và thể hiện được mình chỉ trong giai đoạn sinh viên.

Với những kiến thức được trang bị từ Mind-set, Skill-set đến Tool-set, bạn có thể làm việc ở tất cả các doanh nghiệp bởi vì Marketing là một ngành giúp doanh nghiệp sống còn trên thị trường.

Sinh viên làm việc tại DN nước mắm TP Thuận An

Các vị trí có thể làm?

• Nhân viên, quản lý, giám đốc Marketing
  • Nhân viên bán hàng
  • Nhân viên tiếp thị
  • Nhân viên phân tích dữ liệu khách hàng
  • Nhân viên thiết kế hình ảnh
  • Nhân viên quản lý thương hiệu và hình ảnh
  • Phân tích và phát triển thị trường
  • Phát triern sản phẩm
  • Và hàng trăm vị trí khác

Xét tuyển ngành Marketing như thế nào?

Năm 2021, Đại học Phú Xuân tiếp tục tuyển sinh ngành Quản trị Kinh doanh – Marketing theo hai phương thức:

• Phương thức 1: Xét tuyển bằng học bạ lớp 11 hoặc học bạ HK1 lớp 12 hoặc học bạ cả năm lớp 12: tổng điểm 3 môn (có điểm khu vực, ưu tiên) đạt từ 18 điểm trở lên. Thí sinh đạt từ 16.5 đến dưới 18 điểm đủ điều kiện tham gia vòng phỏng vấn xét tuyển.
  • Phương thức 2: Xét tuyển bằng điểm thi THPT: Theo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào 2021 của Bộ GD&ĐT (sẽ thông báo sau khi có kết quả thi THPT quốc gia).

Thí sinh mong muốn theo học ngành ngôn ngữ Việt Nam học có thể xét tuyển theo các tổ hợp môn:

• A00: Toán–Lý–Hóa;
  • B00: Toán–Hóa–Sinh;
  • D01: Toán–Văn–Ngoại ngữ;
  • A01: Toán–Lý–Ngoại ngữ.

Thí sinh quan tâm đăng kí tại đây

> Quản trị Kinh doanh tại PXU và những điều khác biệt

> Học Quản trị kinh doanh ra làm gì?

> Học Quản trị kinh doanh khó hay dễ?