Vào ngày 10/07/2020, trường Đại học Phú Xuân Huế long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 17 năm ngày thành lập trường, đánh dấu một quãng thời gian phấn đấu và phát triển, nhằm giúp trường Phú Xuân được biết đến rộng rãi hơn trong mắt quý phụ huynh và học sinh, không ngừng nâng cao vị thế của nhà trường trong ngành giáo dục.

Tại buổi lễ kỷ niệm, các thành viên hội đồng trường được ra mắt cũng như tiến hành giới thiệu các thành viên trong Đảng ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025. Hy vọng với sự lãnh đạo tài tình của ban lãnh đạo cũng như sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ, giáo viên, trường Đại học Phú Xuân không ngừng phát triển và đạt được những thành tựu đáng mong đợi.

Kết thúc buổi lễ, sự kết thức cho một khởi đầu, những cái ôm thay cho lời tiếp sức, những tràng pháo tay trao đi động lực, mọi người cùng nắm tay nhau để tạo thành một tập thể vững mạnh.