Sáng 17.06.2019 Tại phòng Learning Office, Trường Đại Học Phú Xuân đã diễn ra buổi lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Phú Xuân và Học viện STEi, Singapore

Tham gia buổi ký kết, đại diện học viên STEiÔng Michael Chen – Chủ tịch học viện, Bà Christine Tan – Giám đốc Học việnĐại Học Phú XuânTS. Đàm Quang Minh – Hiệu trưởng nhà trường cùng với các cán bộ, giảng viên và các sinh viên khóa K14 của Trường cũng có mặt trong buổi lễ.

Lễ lý kết giữa Đại học Phú Xuân và Học viện STEi

Trong nội dung hợp tác, STEi sẽ cung cấp chương trình đào tạo, giảng viên ngành quản trị khách sạn được thiết kế cho 1 năm học của sinh viên ở bậc Đại học ; STEi sẽ đào tạo giảng viên dạy nghề chuyên ngành du lịch và quản trị khách sạn nhà hàng cho Trường Đại học Phú Xuân.

Giảng viên, sinh viên tham gia buổi lễ ký kết đào tạo giữa Đại học Phú Xuân và học viện STEi

Hình thức đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành được chú trọng thông qua việc giới thiệu chương trình thực tập sinh ở các khách sạn 4 hoặc 5 sao ở Singapore song song với việc đào tạo tại Học viện STEi. Sau khi kết thúc khóa học tại Học viện STEi, sinh viên sẽ tiếp tục theo học tại Trường Đại học Phú Xuân hoặc bất cứ học viện đào tạo chuyên ngành khách sạn, nhà hàng ở Anh hoặc Châu Âu.

Ông Michael Chen, Chủ tịch học viên STEi giới thiệu về các chương trình đào tạo

Điểm đặc biệt trong chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Phú Xuân và học viện STEi là nâng cao chất lượng đào tạo trong lĩnh vực du lịch và quản trị khách sạn nhà hàng; Hỗ trợ nâng cao vị thế của Trường Đại học Phú Xuân trong lĩnh vực đào tạo quốc tế. Quan trọng hơn, sinh viên Trường Đại học Phú Xuân sẽ tìm được việc làm phù hợp trong môi trường làm việc quốc tế tại các khách sạn từ 4 đến 5 sao ở Châu Á hoặc các nước Âu Mỹ.