Hoà chung vào không khí yêu thương của Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, các chàng trai ga lăng của Ký túc xá PXU và CLB MEC đã mang đến một chương trình vô cùng bất ngờ cho các bạn nữ “cùng nhà”.

Không khí ấm áp tại Ký túc

Lớn lên, chọn trải nghiệm mới khiến ta phải rời xa gia đình và bắt đầu cuộc sống tự lập. Những khoảnh khắc tưởng chừng như sẽ cảm thấy cô đơn giữa thành phố mới bỗng chốc tan biến khi quanh ta là bạn bè và thầy cô.

Không chỉ ở ngày lễ mà trong cuộc sống hàng ngày ở Ký túc xá, các sinh viên cũng có rất nhiều hoạt động tập thể lành mạnh, bổ ích. Điểm qua các hoạt động như: lao động, nấu ăn tập thể, sinh hoạt.

Những khoảnh khắc đầy niềm vui

Một sự kiện được tổ chức bất ngờ. Các bạn nam sinh sống tại Ký túc xá cùng CLB Truyền thông và Sự kiện trường Đại học Phú Xuân đã cùng nhau làm nên một chương trình vô cùng ý nghĩa.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh vô cùng dễ thương nhé:

Nhân dịp này, Trường Đại học Phú Xuân xin gửi ngàn lời yêu thương đến tất cả phụ nữ Việt Nam. Xin chúc nửa kia thế giới luôn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và xinh đẹp.

> Workshop đầy thú vị về kỹ năng teamwork và thuyết trình

> Câu chuyện của Tân sinh viên nhận học bổng toàn phần

> Sinh viên Đại học Phú Xuân tham gia tình nguyện mùa dịch