Quản trị Khách sạn luôn nằm trong danh mục những ngành HOT nhiều năm liền. Với mong muốn mang đến chương trình thực chiến ngành học này đến gần hơn với sinh viên Việt Nam, ĐH Phú Xuân sẽ chính thức tuyển sinh ngành QTKS từ năm 2021

Tại sao Quản trị Khách sạn lại hot?

Trong những năm trở lại đây, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch, thị trường khách sạn tại Việt Nam đang là một trong những tâm điểm lớn thu hút nhiều nhà đầu tư hàng đầu trên thế giới như Accor, IHG, Hilton, Marriot…Với lượng khách quốc tế và nội địa ngày càng tăng cao cùng sự bùng nổ của các chuỗi khách sạn 3-5 sao, ước tính ngành quản trị khách sạn sẽ tạo ra ít nhất 3 triệu cơ hội việc làm và tiếp tục phát triển mạnh trong 5-10 năm tới.

Đặc biệt, bất chấp lượng lớn sinh viên ra trường hàng năm, quản trị khách sạn vẫn là ngành thiếu hụt nguồn nhân lực cao câp trầm trọng. Bởi vậy, những sinh viên được đào tạo chính quy bài bản, với khả năng anh văn trôi chảy luôn là những ưu tiên số 1 của hầu hết các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực này.

Điểm đặc biệt ở chương trình thực chiến của ĐH Phú Xuân

• Là Đại học tiên phong tại Việt Nam áp dụng mô hình Learning Office – Đi học như đi làm và Project Based Learning – Học tập Dự án với thời lượng thực hành lên đến 60%;
  • Chương trình Cử nhân chỉ kéo dài trong 3 năm;
  • Chương trình đào tạo gắn kết chặt chẽ Nhà trường – Doanh nghiệp theo chuẩn CDIO;
  • Đại học duy nhất tại Huế có đội ngũ Giảng viên Doanh nhân tham gia giảng dạy;
  • Cam kết giới thiệu việc làm cho 100% sinh viên sau khi ra trường;
  • Sinh viên có hơn 3 tháng làm việc tại Doanh nghiệp trong Học kỳ OJT;
  • Cơ sở vật chất hiện đại;
  • Môi trường năng động, thân thiện và minh bạch.

Xét tuyển ngành Quản trị Khách sạn như thế nào?

Tổ hợp môn xét tuyển của ngành Quản trị Khách sạn tại PXU là A01, C00, D01, D14. Trong đó:

• A01: Toán – Lý – Ngoại Ngữ;
  • C00: Văn – Sử – Địa;
  • D01: Văn – Toán – Ngoại ngữ;
  • D14: Văn – Sử – Ngoại ngữ.

Tại PXU, thí sinh có thể đăng kí xét tuyển theo hai phương thức:

• Phương thức 1: Xét tuyển bằng học bạ lớp 11 hoặc học bạ HK1 lớp 12 hoặc học bạ cả năm lớp 12: tổng điểm 3 môn (có điểm khu vực, ưu tiên) đạt từ 18 điểm trở lên. Thí sinh đạt từ 16.5 đến dưới 18 điểm đủ điều kiện tham gia vòng phỏng vấn xét tuyển.
  • Phương thức 2: Xét tuyển bằng điểm thi THPT: Theo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào 2021 của Bộ GD&ĐT (sẽ thông báo sau khi có kết quả thi THPT quốc gia).

> Chương trình 03 năm thực chiến ngành Quản trị Khách sạn PXU

> 09 ngành tuyển sinh chào sân năm 2021 của Phú Xuân

> Chính sách học bổng không giới hạn số lượng