Ngày 09/06/2017, Trường đại học Phú Xuân tổ chức Lễ tốt nghiệp và cấp bằng Đại học hệ chính quy cho hơn 100 sinh viên khóa 11 (2013-2017).

Qua 04 năm đào tạo, Khóa 11(2013 – 2017), có 101 sinh viên đủ điều kiện được công nhận Tốt nghiệp Đại học gồm các Ngành: Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh, CNTT, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung và ngành Việt Nam học chuyên ngành Du lịch. Trong đó có 02% sinh viên Tốt nghiệp loại xuất sắc; 09% sinh viên Tốt nghiệp loại giỏi, 72% sinh viên Tốt nghiệp loại khá, 17% sinh viên Tốt nghiệp loại trung bình.

Năm 2017 công nhạn Lễ tốt nghiệp cho 100 sinh viên khóa 11.
Năm 2017 công nhận Lễ tốt nghiệp cho 100 sinh viên khóa 11.

Trong những năm học vừa qua, mặc dù Nhà trường còn gặp nhiều khó khăn trong công tác tuyển sinh, ổn định tổ chức…, nhưng Thầy và trò Trường ĐH Phú Xuân vẫn luôn thực hiện nghiêm túc chương trình đào tạo, đảm bảo giữa lý thuyết và thực hành; tổ chức quản lý, thi cử, đánh giá và làm khóa luận tốt nghiệp đúng quy chế. Trường đã tổ chức cho sinh viên một số ngành đi thực tế, thực tập tốt nghiệp ở nhiều nơi trong và ngoài tỉnh, nước ngoài (Trung Quốc, ngành Ngôn ngữ Trung).
TS. Nguyễn Đình Ngộ - Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho các tân Cử nhân khóa 11
TS. Nguyễn Đình Ngộ – Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho các tân Cử nhân khóa 11

Sau 14 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Trường Đại học Phú Xuân đã và đang đào tạo hơn 10.100 sinh viên, trong đó có hơn 9.100 sinh viên Đại học và Cao đẳng đã tốt nghiệp. Nhà trường cũng đã đào tạo bồi dưỡng được một đội ngũ cán bộ giảng viên gần 150 người, đáp ứng nhu cầu giảng dạy của nhà trường. Trong đó đội ngũ giảng viên Cơ hữu của Trường hiện có 75 giảng viên có trình độ Thạc sĩ (có 05 giảng viên đang làm NCS); 13 giảng viên có học vị Tiến sĩ; cùng với hệ thống cơ sở vật chất đủ tiêu chuẩn phục vụ cho công tác đào tạo.