Ngày 11/6/2022, Hội cựu sinh viên của lớp Sử K5 trường Đại học Phú Xuân đã có một buổi kỉ niệm nhân dịp 10 năm ngày trở về.

Buổi kỉ niệm đã rất vinh dự khi có sự góp mặt đáng quý của thầy Nguyễn Đình Ngộ – Cựu Hiệu trưởng trường ĐH Phú Xuân, cùng các thầy cô đã tham gia giảng dạy tại trường từ những ngày đầu. Buổi lễ diễn ra đầy xúc động với sự góp mặt của những gương mặt thân quen, những thầy cô đáng quý, những hình ảnh quý của thời sinh viên hay những câu chuyện của một thời tuổi trẻ gắn với trường một lần nữa được xuất hiện.

Ngoài ra, Hội sinh viên lớp Sử K5 còn trao các xuất học bổng cho các bạn sinh viên trường Đại học Phú Xuân, tiếp bước tương lai cho thế hệ trẻ. Cảm ơn lớp Sử K5 đã tổ chức một buổi kỉ niệm 10 năm ngày trở về thật đáng nhớ và nhiều kỉ niệm đẹp, để mọi người có cơ hội quay trở về.