Học kỳ quân đội là một trong những học kỳ trọng của các bạn sinh viên PXU. Đây là quãng thời gian giúp các bạn rèn luyện tính tự lập, kỉ luật và chịu trách nhiệm với chính bản thân. Từ đó, giúp các bạn có những tác phong tốt khi học tập tại Trường cũng như bước vào môi trường công việc sau tốt nghiệp.

Ngày 8/5/2022, phía Đoàn trường đã về tại khu quân sự Phú Bài để tổ chức một buổi tiệc giao lưu nhỏ, ấm áp cho các bạn sinh viên. Chương trình của buổi giao lưu đã được tổ chức bởi chính các bạn sinh viên khóa trên, từ kịch bản, MC, mini game, các tiết mục ca nhạc, và đặc biệt là sự đóng góp các tiết mục khác từ phía các bạn sinh viên K19.

Chương trình đã ghi lại một phần ký ức đẹp về học kỳ quân đội cho các bạn sinh viên để giúp các bạn vui hơn, đỡ nhớ nhà hơn và gắn kết với nhau hơn.