Hiện nay, xét tuyển bằng học bạ lớp 12 là xu hướng chung, được nhiều trường, nhiều thí sinh lựa chọn. Phương thức này sẽ giúp mở ra thêm một cơ hội cho những bạn thí sinh có điểm thi THPT Quốc Gia không như mong muốn. Vậy bạn đã biết danh sách các trường đại học xét tuyển học bạ lớp 12 năm 2020 chưa? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Danh sách các trường đại học xét tuyển học bạ lớp 12 khu vực miền Trung

Khi xét tuyển bằng học bạ, thí sinh sẽ không cần xét tới kết quả thi THPT Quốc gia. Đây là lợi thế dành cho những bạn có kết quả thi không như mong muốn. Để việc chọn trường, nộp hồ sơ hiệu quả, hãy cùng tìm hiểu danh sách các trường xét tuyển học bạ THPT nhé.

Trường đại học xét tuyển học bạ lớp 12 khu vực miền Trung gồm các trường:

• Đại học Phú Xuân
  • Đại học Luật – ĐH Huế
  • Khoa quốc tế – ĐH Huế
  • Đại học Nông lâm, ĐH Nha khoa, ĐH Sư Phạm – ĐH Huế
  • Đại học Đông Á
  • Đại học Công nghệ Vạn Xuân
  • Đại học Phú Yên
  • Đại học Quảng Nam
  • Đại học Tài Chính Kế Toán
  • Đại học Công nghiệp Vinh
  • Đại học Đà Nẵng phân hiệu Kon Tum
  • Đại học Duy Tân

Ngoài ra còn có một số trường xét tuyển bằng học bạ nhưng thông qua điểm trung bình 3 năm THPT hoặc điểm trung bình 3 học kỳ cuối cùng. Khi tìm hiểu các trường xét tuyển bằng học bạ, hãy đọc thật kỹ quy chế để tránh sự nhầm lẫn nhé.

Trên đây là danh sách các trường xét tuyển bằng học bạ năm 2020. Bạn có thể dựa vào đó để tham khảo và lựa chọn.  Đại học Phú Xuân sẽ thường xuyên cập nhật và update thông tin ngay khi có. Hãy thường xuyên truy cập website của đại học Phú Xuân để biết những thông tin mới nhất nhé.

Các chỉ tiêu tuyển sinh của Đại học Phú Xuân năm 2020

STT TÊN NGÀNH TUYỂN SINH MÃ NGÀNH CHỈ TIÊU
1 Công nghệ thông tin 7480201 280
2 Kế toán – Tài chính 7340301 140
3 Quản trị kinh doanh – Marketing 7340101 150
4 Ngôn ngữ Anh 7220201 120
5 Ngôn ngữ Trung Quốc  7220204 120
6 Việt Nam học – du lịch 7310630 200
7 Quản trị dịch vụ du lịch lữ hành 7810103  460
8 Kinh tế Quốc tế- Tiếng Nhật 7310106 50

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên uy tín, chất lượng cùng chương trình đào tạo bài bản, đại học Phú Xuân là ngôi trường được rất nhiều sinh viên yêu thích. Các ngành học tại đây cũng đều là những ngành học HOT, có tính ứng dụng cao và có cơ hội việc làm rộng mở.

Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đã biết thêm các trường xét tuyển học bạ THPT năm 2020.  Nếu có ý định xét tuyển theo phương thức này, hãy tìm hiểu thật kỹ về các trường đại học xét tuyển học bạ THPT để tìm được cho mình ngôi trường phù hợp nhất nhé.

Các trường Đại học xét tuyển học bạ năm 2020 tại Huế

Xét tuyển học bạ