Đại hội công đoàn cơ sở ĐH Phú Xuân lần thứ 4

Sáng ngày 16/9/2012, công đoàn cơ sở trường Đại học Phú Xuân tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở trường ĐH Phú Xuân lần IV, nhiệm kỳ 2012 – 2015.

Đến dự Đại hội có ông Nguyễn Văn Thạnh, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên Huế, ông Phạm Văn Được, UVTV – Trưởng ban chính sách pháp luật LĐLĐ tỉnh; về phía nhà trường có ông Phan Thảo, Bí thư Đảng ủy, TS. Nguyễn Đình Ngộ, Hiệu trưởng và sự có mặt của 131 công đoàn viên trong toàn trường.
Đại hội đã thông qua Báo cáo của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới với một số chỉ tiêu chính như:
– Hàng năm, CĐCS được công nhận Đơn vị vững mạnh;
– 100% tổ công đoàn Vững mạnh ( có 70% tổ đạt danh hiệu Xuất sắc).;
– 90% ĐVCĐ đạt danh hiệu Lao động tiên tiến;
– 5% ĐVCĐ đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua;
– 90% ĐVCĐ được xếp loại Xuất sắc;
– 90% nữ ĐVCĐ đạt danh hiệu Phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà;
– 100% ĐVCĐ thực hiện chính sách Dân số-KHHGĐ;
– Cuối nhiệm kỳ, số ĐVCĐ là giảng viên có trình độ Thạc sĩ 90%, Tiến sĩ 10%, mỗi Ngành đào tạo phải có ít nhất 1 Tiến sĩ ;
– Trong nhiệm kỳ có 10 ĐVCĐ được kết nạp Đảng.

Đ/c Nguyễn Văn Thạnh, phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh TT Huế phát biểu chỉ đạo Đại hội
Đ/c Nguyễn Văn Thạnh, phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh TT Huế phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, các đồng chí phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, và Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những cố gắng của BCH trong bối cảnh Công đoàn trường mới hoạt động trong 3 nhiệm kỳ và cũng chỉ ra những định hướng để công đoàn hoạt động ngày càng tốt trong thời gian tới. Đại hội cũng đã bầu ra 9 đồng chí vào Ban chấp hành nhiệm kỳ mới, BCH mới đã ra mắt nhận nhiệm vụ và hứa trước Đại hội sẽ cố gắng đoàn kết, làm việc hết mình để mang lại đời sống vật chất và tinh thần ngày càng tốt hơn cho người lao động trong nhà trường.
Sau hơn 4 giờ làm việc với tính thần nghiêm túc và dân chủ, Đại hội CĐCS trường ĐH Phú Xuân lần thứ IV, nhiệm kỳ 2012 – 2015 đã thành công tốt đẹp.