Theo thông báo số 85/TB-BCĐ của BCĐ phòng chống dịch COVID-19 của Tỉnh Thừa Thiên Huế, Trường ĐH Phú Xuân sẽ tổ chức kỳ thi kết thúc học phần Khoá 18 – Đợt 1- HK Summer – NH 2020-2021 với các nội dung cụ thể như sau:

1. Hình thức thi Trắc nghiệm:

Các học phần tổ chức thi trắc nghiệm bao gồm:

• Tư tưởng Hồ Chí Minh – CNTT A K18, CNTT B K18, NNA K18;
  • Luật du lịch – DL K18;
  • Nguyên lý kế toán – KT K18.

Hình thức: tổ chức thi online trên MS Teams cho tất cả sinh viên tham gia học. Sinh viên làm bài trên hệ thống thi online của Teams và gửi kết quả trên hệ thống.

2. Đối với các học phần thi hình thức:

Các học phần tổ chức thi đồ án bao gồm:

• Hành vi người tiêu dùng – KT K18, QTKD K18;
  • Content marketing- KT K18, QTKD K18;
  • CSS framework: Bootstrap – CNTT A K18, CNTT B K18;
  • Giao tiếp (2): Các tình huống giao tiếp nâng cao – NNA K18.

Các học phần tổ chức thi tự luận: Viết 1: Viết các loại câu tiếng Trung – NNT K18

Các học phần tổ chức thi tự luận và trắc nghiệm: Chuyên đề 1: Địa lý du lịch – DL K18

Các học phần tổ chức thi vấn đáp: Giao tiếp (2): Giao tiếp nâng cao – NNT K18

Hình thức:

Tổ chức thi OFFLINE cho các sinh viên đang ở Huế nhưng không ở vùng dịch, đồng thời tổ chức thi ONLINE cho các sinh viên đang ở ngoại tỉnh hoặc ở Huế nhưng thuộc vùng dịch.

Sinh viên đăng ký thi online/offline ở giáo viên phụ trách học phần từ ngày 8/6/2021 đến hết ngày 10/6/2021.

3. Đối với hình thức thi TỰ LUẬN hoặc TỰ LUẬN + TRẮC NGHIỆM:

Phần TRẮC NGHIỆM: sinh viên làm bài trên hệ thống thi online của Teams và gửi kết quả trên hệ thống.

Phần TỰ LUẬN: sinh viên làm bài trên giấy A4, chụp lại và gửi lên phần nộp bài của hệ thống

4. Đối với các sinh viên thi ONLINE:

yêu cầu phải mở CAMERA trong suốt quá trình thi với tầm nhìn bao quát bàn ngồi làm bài. Sinh viên nào tắt CAMERA sẽ bị huỷ bài thi.

5. Đối với các sinh viên đăng ký thi OFFLINE:

Nhà trường kính đề nghị các bạn tuân thủ đúng các quy định sau:

• Khai báo y tế trên HUES trước ngày thi.
  • Quét mã vạch bằng HUES khi đến Trường tại 2 bảng ở 2 chân cầu thang.
  • Tuân thủ khuyến cáo 5K của Bộ y tế: đặc biệt là KHỬ KHUẨN & KHẨU TRANG. Trường sẽ bố trí dung dịch khử khuẩn tại 2 chân cầu thang.

6. Lưu ý khác:

• PĐT gửi lại các bạn Lịch thi kết thúc học phần có điều chỉnh (File đính kèm). Phòng sẽ được cập nhật sau khi có danh sách chốt để đảm bảo quy định giãn cách hiện hành.
  • Hệ thống thi online sẽ hoàn thành sau khi có danh sách chốt, PĐT sẽ cho test thử hệ thống trước khi thi vào thông báo tiếp theo trên Workplace.
  • Hệ thống thi sẽ được mở vào đúng giờ theo Lịch thi, đóng theo đúng thời gian kết thúc thi. Những sv nộp bài sau thời gian đóng hệ thống sẽ không được công nhận.

Trân trọng thông báo.

> Đại học Phú Xuân và các trường trong mạng lưới của Tập đoàn EQuest nhận đầu tư từ KKR

> Điểm qua 09 ngành đào tạo bắt nhịp xu thế của Đại học Phú Xuân

Đại học Phú Xuân đồng hành cùng học sinh Việt Nam với học bổng đầu vào hấp dẫn