Sáng ngày 01/12, Trường Đại học Phú Xuân tổ chức Lễ Công bố Quyết định Công nhận Hiệu trưởng và Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhà Trường.

Đến tham dự buổi Lễ, có đại diện các Sở, Ban, Ngành tỉnh Thừa Thiên Huế; các Doanh nghiệp đối tác, Hiệp hội, Cộng đồng Khởi nghiệp, lãnh đạo Tập đoàn Giáo dục EQuest, Ban giám hiệu cùng toàn thể Cán bộ Giảng viên, Nhân viên Nhà trường.

Tại Lễ Công bố, TS. Đàm Quang Minh – Chủ tịch Hội đồng trường, nguyên Hiệu trưởng nhà Trường đã có phần chia sẻ, phát biểu về triết lý, phương châm đào tạo của nhà Trường. Nhìn lại hành trình gần 3 năm đồng hành với Đại học Phú Xuân, TS. Đàm Quang Minh bày tỏ sự tự hào về những bước tiến của Trường và đội ngũ Cán bộ Nhân viên đầy tầm huyết của Phú Xuân.

TS. Thân Trọng Huy – Bí thư Đảng Uỷ nhà trường đã công bố quyết định công nhậnbà Hồ Thị Hạnh Tiên, Tiến sĩ Giáo dục học, thành viên Hội đồng trường là Hiệu trưởng Trường ĐH Phú Xuân, kể từ ngày 16/11/2020; Nhiệm kỳ của Hiệu trưởng theo nhiệm kỳ của Hội đồng trường. Đồng thời, công bố Quyết định bổ nhiệm bà Đặng Kim Dung, trình độ Thạc sĩ kinh tế; Trưởng phòng Tổng hợp, thành viên Hội đồng trường giữ chức Phó hiệu trưởng của nhà trường, kể từ ngày 1/12/2020. Nhiệm kỳ của phó Hiệu trưởng theo nhiệm kỳ của Hiệu trưởng đương nhiệm.

Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục EQuest, thành viên Hội đồng Trường, Ông Nguyễn Quốc Toàn đã trao Quyết định Công nhận Hiệu trưởng cho TS. Hồ Thị Hạnh Tiên.

Ông Nguyễn Thanh Sơn – Phó Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục EQuest, Thành viên Hội đồng Trường Đại học Phú Xuân trao Quyết định Bổ nhiệm ThS. Đặng Kim Dung trở thành Tân Phó Hiệu Trưởng Nhà Trường.

TS. Hồ Thị Hạnh Tiên – Tân hiệu trưởng đã phát biểu quyết tâm và định hướng phát triển của Trường Đại học Phú Xuân trong thời gian tới, hướng đến một xây dựng một Học hiệu đáng tự hào của Nhà trường trong khu vực và toàn Quốc.

Tiếp nối những tiên phong trong suốt 17 năm thành lập và phát triển, Đại học Phú Xuân bước vào trang sách mới với nhiều kì vọng, kế hoạch cho những bước tiến cao hơn, xa hơn trong hành trình thắp sáng ước mơ tri thức.

> Triết lý đào tạo Trường Đại học Phú Xuân

> Lịch sử hình thành Trường Đại học Phú Xuân