Sáng ngày 07/09/2020, trường Đại học Phú Xuân Huế đã chính thức mở đầu năm học mới 2020 – 2021 dành cho Tân sinh viên với buổi học kỹ năng theo chuyên đề “Xây dựng lộ trình quãng đời cho sinh viên”.

Nhận thấy được tầm quan trọng của việc trang bị những kỹ năng mềm, kỹ năng định hướng,..cho sinh viên, PXU đã tổ chức series những buổi học kỹ năng cho các tân sinh viên, và mở đầu cho chuỗi series này là buổi học do Diễn giả, Tiến sĩ tâm lý học Đào Lê Hòa An dẫn dắt.

Buổi học được diễn ra trong sự hào hứng và vui vẻ của hàng trăm sinh viên, các bạn đã được nghe những lời khuyên, lời tâm sự của diễn giả và hy vọng các tân sinh viên sẽ rút ra bài học bổ ích cho mình.

Kết thúc buổi học không đồng nghĩa với việc dừng học hỏi và ứng dụng, hy vọng mỗi bài học trong chuỗi series buổi học kỹ năng sẽ thật sự hữu dụng cho sinh viên không chỉ cho hiện tại mà còn cho tương lai sau này.

Để không bỏ lỡ cơ hội học tập tuyệt vời tại ngôi trường Đại học Phú Xuân, hãy nhanh tay nộp hồ sơ đợt 2 từ 8/9 – 25/9.

Cánh cổng trường Đại học Phú Xuân luôn rộng mở chào đón tân sinh viên!