Hiện nay, Nhà trường đang triển khai thu học phí kỳ I năm học 2016-2017 của sinh viên các khóa. Để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc nộp học phí, trường quy định địa điểm và thời gian thu nộp như sau:

– Tổ chức thu học phí:
+ Tại cơ sở 28 Nguyễn Tri Phương từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần (trong giờ làm việc) tại Tổ Kế toán – Tài chính.
+ Tại cơ sở 176 Trần Phú sáng thứ 2, 6; chiều thứ 4 hàng tuần (trong giờ làm việc) tại Phòng Giáo vụ – CTSV.
– Sinh viên có nhu cầu nộp học phí qua ngân hàng thì chuyển tiền theo địa chỉ:
     Tên tài khoản: Trường Đại học DL Phú Xuân
     Số tài khoản: 4011211000100
     Tại: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi nhánh Trường An – Thừa Thiên Huế
(Sinh viên cần ghi rõ họ tên, lớp, khóa học để tiện việc đối chiếu;
Điện thoại liên lạc: Tổ Kế toán – Tài chính: 054.3829957)
+ Sinh viên không nộp học phí học kỳ I năm học 2016-2017 sẽ không được dự thi kết thúc học kỳ I.