Đại học Phú Xuân sẽ tham gia Phiên chợ việc làm ngày 5/12 tại Sàn giao dịch việc làm số 12 Phan Châu Trinh, TP. Huế. Chương trình này được tổ chức bởi Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế.

Người tham gia tuyển dụng lao động tại Sàn giao dịch việc làm là lãnh đạo hoặc đại diện lãnh đạo đơn vị phụ trách công tác nhân sự.

Tại đây, Đại học Phú Xuân sẽ giới thiệu chương trình “Chuyển nghề Lập trình viên – Migrate to IT”. Dự án thuộc chương trình phát triển nguồn nhân lực CNTT và đảm bảo giới thiệu việc làm cho những người đang tìm kiếm việc làm tại tỉnh.

Chương trình này nằm trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác được ký vào ngày 18/10/2018 dưới sự chủ trì của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, giữa Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Kế hoạch và Đầu tư và Trường Đại học Phú Xuân về dự án phát triển nguồn nhân lực CNTT cho tỉnh Thừa Thiên Huế.

Các bạn ứng viên độ tuổi từ 20 – 35, tốt nghiệp cấp 3 trở lên, đang sinh sống và làm việc tại Huế đều có thể tham gia chương trình. Nếu đạt qua vòng xét tuyển( Bài kiểm tra GMAT và phỏng vấn), bạn sẽ tham gia chương trình huấn luyện lập trình viên do Đại học Phú Xuân phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức trong vòng 4 tháng (full time) và 7 tháng (parttime). Kết thúc khóa huấn luyện, bạn sẽ được nhận việc làm ngay trong vòng 30 ngày. Nơi làm việc sẽ ưu tiên làm ở tỉnh Thừa Thiên Huế. Hiện nay, các doanh nghiệp CNTT đang đầu tư vào tỉnh Thừa Thiên Huế, yêu cầu T4/2019 cần ít nhất 500 lập trình viên.

Chi tiết chương trình xem tại: http://cntt.phuxuan.edu.vn