Mùa hạ đang đến, thời tiết mấy ngày nay trở nên oi bức. Thế nhưng, Mùa hạ không nóng bằng sự nhiệt huyết, cháy hết mình của các em học sinh thế hệ GenZ tại thành phố Huế. Sự kiện “Milk tea day - Ngày hội trà sữa khổng lồ 2024” đã diễn ra thành công tại Đại học Phú Xuân. Đây là sự kiện thường niên quy tụ hơn 600 học sinh lớp 12 tham gia, cùng nhiều gian hàng trà sữa, ăn vặt ngon nức tiếng xứ Huế. Các họat động diễn ra hết sức năng động và náo nhiệt.

        Mùa hè này sẽ là mùa hè cuối cùng của thời học sinh rồi 2k6 ơi. Và rồi sau mùa hè ấy các bạn sẽ phải chọn cho mình một hướng đi, sẽ bước vào một cuộc hành trình mới, nơi các bạn sẽ khám phá bản thân, vun đắp ước mơ và xây dựng tương lai của mình.

Ngày hội Openday 2024 diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của tất cả các bạn học sinh. Đây là một chương trình tham quan trải nghiệm kết hợp vui chơi được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các bạn học sinh lớp 12 trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế khám phá và trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại Trường Đại học Phú Xuân. Chương trình không chỉ là dịp vui chơi mà còn là cơ hội quý báu để các bạn hiểu rõ hơn về môi trường học tập Đại học sắp tới, tự tin với quyết định tương lai và cũng là một cơ hội để gắn kết cộng đồng, lưu dấu những kỷ niệm đẹp của năm cuối cấp.

     Ly trà sữa khổng lồ là biểu tưởng của ngày hội Milk Tea Day. Các GenZ ai cũng thích thú, thả dáng siêu xinh, siêu ngầu, siêu lầy lội, để trở nên nổi bật nhất và nhận được những phần quà “siêu khủng” của chương trình. Và tâm điểm của ngày hội thuộc về ai? Cùng chờ đón kết quả sau 10/4 nhé.

        Để chuẩn bị cho ngày hội này, các thành viên trong CLB Dance đã không ngừng nỗ lực, chăm chỉ luyện tập để mang đến cho khán giả những tiết mục sôi động và đầy cảm xúc, tạo nên không khí cuồng nhiệt và hứng khởi cho tất cả mọi người. Đáp lại những nỗ lực đó là sự cổ vũ nồng nhiệt đến từ các bạn học sinh, những tiếng hò reo, tiếng vỗ tay rôm rả, hòa mình theo điệu nhảy.
     Chương trình có nhiều trò chơi vô cùng thú vị và hấp dẫn dành cho cá nhân và đồng đội. Tại đây, các bạn học sinh cùng đồng đội của mình phải vượt qua những thử thách, đối đầu cùng nhiều đối thủ. Vận dụng tư duy nhanh nhẹn, sự ăn ý, kèm theo đó là một chút may mắn, và phần quà “bí mật” mà chỉ có đội chiến thắng mới biết trong đó có gì.
       Giữa tiết trời nóng bức như thế này, còn gì bằng nếu có ly trà sữa full topping. Hơn nữa lại còn có đồ ăn vặt siêu ngon, ly nước mía thanh mát, hoa quả mọng nước, với hơn 10 gian hàng với đa dạng các món để các bạn học sinh tha hồ lựa chọn. Hãy cùng nhau nạp năng lượng để tiếp tục quẩy hết mình cho những tiết mục tiếp theo.
     Sự xuất hiện của nhóm DJ hàng đầu trong làng giải trí của Thừa Thiên Huế, bản diễn mang đến cho PXUni một không khí sôi động nhất, cháy bỏng nhất trong ngày hội. Các bạn teen 2k6 đã hoàn toàn bị cuốn hút vào nhịp nhạc mạnh mẽ, cảm nhận được sự năng động, hứng khởi lan tỏa mỗi khi bước chân vào không gian này. Đây không chỉ là một trải nghiệm âm nhạc, mà còn là nơi tạo ra những kiệt tác, những kỷ niệm không thể nào quên được của các bạn học sinh

 

Đại học Phú Xuân

 

Trường Đại học Phú Xuân

 

facebook.com/phuxuan.edu.vn

 

176 Trần Phú, Phước Vĩnh, TP.Huế
28 Nguyễn Tri Phương, Phú Nhận, TP.Huế
Đường Đặng Huy Trứ, phường An Tây, TP.Huế

Hotline: +84 234 7306888 - 0905406645

Email: chieusinh@pxu.edu.vn

LIÊN HỆ TƯ VẤN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÚ XUÂN