Chương trình Đồng hành cùng Doanh nhân Việt

icon 2021-10-16 icon09:00 - 11:00

Chương trình có sự tham gia của PGS. TS Nguyễn Tiến Đông – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Phú Xuân và những chuyên gia tư vấn, diễn giả với nhiều trải nghiệm trong hoạt động tư vấn và đào tạo cho doanh nghiệp.

Hoạt động khởi nghiệp ở Việt Nam hiện đang thu hút được sự quan tâm của toàn xã hội. Nhiều thế hệ doanh nhân đã thành công trên con đường khởi nghiệp, góp phần quan trọng vào sự phát triển của nền kinh tế và toàn xã hội.

Những chuyên gia tư vấn, diễn giả với nhiều trải nghiệm trong hoạt động tư vấn và đào tạo cho doanh nghiệp, đã sẵn sàng và chung tay xây dựng chương trình “ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NHÂN VIỆT” để tiếp lửa cho khởi nghiệp và doanh nhân trong chặng đường sắp tới.

Chúng tôi tin rằng, một chút đóng góp sức lực và trí tuệ vào lúc này sẽ tiếp thêm sức mạnh tinh thần để mỗi doanh nhân luôn giữ vững niềm tin trên hành trình chinh phục ước mơ của mình.

Trong chuỗi các hoạt động “ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NHÂN VIỆT”, chúng tôi cam kết thực hiện 03 KHÔNG:

  • KHÔNG vì mục tiêu bán hàng;
  • KHÔNG vì mục tiêu marketing, quảng bá cho một công ty hay sản phẩm nào;
  • KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào của người tham gia

Hình thức: Hội thảo trực tuyến qua Zoom/Google Meet

Chủ đề: Liên quan đến các hoạt động chính trong hành trình khởi nghiệp và quản trị doanh nghiệp như đã công bố trên poster của chương trình này

Thời gian: Sự kiện đầu tiên (Khởi động chương trình) diễn ra vào lúc 9:00 sáng Thứ Bảy – 30/10/2021. Các sự kiện còn lại sẽ được tổ chức trong 3 tháng tiếp theo. Thời gian và link tham gia từng sự kiện trong chuỗi chương trình này sẽ được công bố vào tuần đầu tiên của từng tháng trên nhóm mà các cá nhân, tổ chức đã đăng ký tham dự.

Những ai phù hợp để đăng ký tham gia chuỗi hoạt động này?

  • Cá nhân, nhóm đang khởi nghiệp;
  • Cá nhân, nhóm đang có ý định khởi nghiệp;
  • Cá nhân, nhóm đang tìm kiếm người đồng hành trong dự án khởi nghiệp;
  • Chủ doanh nghiệp muốn cải thiện hoạt động kinh doanh;
  • Sinh viên các trường đại học muốn khởi nghiệp và phát triển bản thân.

Link đăng ký tham gia tại đây: https://forms.gle/dg1ev7E7bbnWr9Jw5

Anh chị có thể tham gia riêng lẻ hoặc nhiều hoạt động trong chuỗi sự kiện trên

Anh chị vui lòng quét mã QR trên poster hoặc click vào link sau: https://zalo.me/g/urukkb022 để vào nhóm nhận tài liệu và lịch tham gia các sự kiện

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn sự đồng hành nhiệt tình của những người bạn, các chuyên gia tư vấn, diễn giả đã nhận lời tham gia chuỗi sự kiện này.