Vậy là các bạn sinh viên K19 trường Đại học Phú Xuân đã trải qua tuần học kỹ năng với những trải nghiệm vô cùng thú vị.
Lần đầu tiên, kỹ năng xây dựng kịch bản, biên kịch, đạo diễn và quay dựng video như một camera man chuyên nghiệp được đưa vào giảng dạy trong khoá học kỹ năng của một trường Đại học với sự dẫn dắt của “thầy giáo” Minh Tây – MC – BTV Đài truyền hình Việt Nam (VTV8).
Xuyên suốt nội dung các buổi học là những chủ đề hấp dẫn như:
➖ làm thế nào để có được một ý tưởng kịch bản hay?
➖ bố trí, sắp xếp các nhân vật như thế nào?
➖ Làm sao để quay được những shoot hình đúng ý?
➖ Và dựng video bằng điện thoại có gì thú vị?
Trong chương trình, các bạn sinh viên PXU cũng hào hứng xem thầy “thị phạm” và cùng nhau thực hành quay nhưng shoot hình đầu tiên thích thú.
“Lần đầu chúng mình được vào vai làm bạn diễn với nhau cho đứa bạn cùng lớp tập ghi hình, rồi lại quay lại hình tụi nó, dựng nhanh mấy cái video top tốp vui lắm ạ”.
Cảm ơn “thầy giáo” dễ thương Minh Tây vì một tuần học tập không thể vui vẻ và hấp dẫn hơn.
Hi vọng rằng, với những gì học được từ tuần học kỹ năng này, các phần trình bày, thể hiện ý tưởng của các bạn trong các tình huống khác nhau sẽ trở lên đa dạng, hấp dẫn và thú vị hơn.
Cùng chờ đón những “siêu phẩm bom tấn” từ team PXU nha.