Hôm nay, ngày 20/7/2022, TS. Hồ Thị Hạnh Tiên – Hiệu trưởng trường Đại học Phú Xuân đã có buổi làm việc, tham quan trực tiếp văn phòng BAP Đà Nẵng và ký kết hợp tác chiến lược cùng đại diện BAP – Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ BAP.

Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm cho các thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản, Thuỵ Sỹ và Úc. Với thế mạnh về AI và Block Chain, có văn phòng đại diện tại Huế, Đà Nẵng và Hà Nội. Sự kiện ký kết giữa 2 bên đã mở ra rất nhiều cơ hội thực tập và việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên ngành CNTT trường Đại học Phú Xuân – theo đúng cam kết – ĐẠI HỌC 3 NĂM – TỐT NGHIỆP SỚM – VIỆC LÀM NGAY của nhà trường đối với sinh viên CNTT các khoá. Hy vọng rằng, các hạng mục hợp tác chi tiết trong nội dung ký kết sẽ được triển khai cụ thể theo đúng lộ trình và mang lại giá trị thiết thực cho các bên liên quan.